Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์สยองขวัญ

ลิงค์ดาวน์โหลดบิท Murdered: Soul Suspect

Murdered Soul Suspect คลี่ปมให้คลายแล้วไปเกิดใหม่ซะ!!

Mudered : Soul Suspect เป็นเกมส์ใหม่จากค่ายเหลี่ยมในตำนานอย่าง "Square Enix" ซึ่งพัฒนาโดย "Eidos interactive" ที่เคยฝากผลงานไว้กับเกมส์มากมาย เช่น Tomb Raider Underworld หรือ Hitman เป็นต้น

Murdered: Soul Suspect เป็นเกมส์ผจญภัยแนวสืบสวน ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นวิญญาณ หลังถูกนักฆ่าสังหารเพื่อปิดปากบางอย่าง โดยต้องสืบสวนตามหาผู้บงการและ ผู้ที่สังหารตน รวมถึงช่วยเหลือเหล่ามวลวิญญาณเพื่อตามล่าล้างแค้นและหาคนผิดตัวจริงเข้าคุก ให้ได้

 เกมส์นี้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Ronan O’Connor นักสืบผู้ที่มีความผิดบางอย่างที่ติดตัว แต่ถูกนักฆ่าสังหารจนเสียชีวิต แทนที่จะไปผุดเกิดชีวิตใหม่ แต่ต้องติดกงกรรมกงเวียน เป็นผู้ไร้วิญญาณ เขาจึงต้องหาหนทางเพื่อตามล่าฆาตกรตัวจริงเพื่อทวงความยุติธรรมให้ได้ ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าวิญญาณที่ติดบ่วงไม่สามารถไปผุดเกิด เพื่อช่วยเหลือดวง วิญญาณจากปีศาจร้ายเพื่อให้เกิดไปเป็นชีวิตใหม่ หรือเป็นผู้ให้เบาะแสคดีต่างๆ รวมถึงคดีของตัวละครเอกถึงผู้บงการและผู้กระทำทั้งหมด ( เราได้เล่นเป็นวิญญาณ เพื่อสืบหาต้นตอสาเหตุของการฆาตกรรมแบบแบบเหนือธรรมชาติเพื่อทวงความ ยุติธรรมให้ตัวเองและวิญญาณจะได้ไปสู่สุคติเสียที)

Murdered: Soul Suspect จะได้รับภารกิจในการสืบสวนคดีต่างๆที่สอดคล้องกับหน่วยกรมตำรวจที่กำลังสืบ พอดี และไขปริศนาเกมส์ให้กระจ่างจากการสำรวจหลักฐานที่เกิด เหตุ ระหว่างนั้นจะย้อนรำลึกอดีตจากวิญญาณตนอื่นอีกมุมมองหนึ่ง และเข้าสิงมนุษย์ที่เป็นทั้งประชาชนหรือตำรวจเพื่อเก็บข้อมูลที่สืบสวน นำมาปะติดปะต่อรวมกัน

เกมนี้มีระบบการเล่นเป็นแบบผจญไปพร้อมๆกับการสืบสวนเพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับ เรื่องของตัว Ronan เองด้วยการเข้าไปหาเบาะแสต่างๆ ทั้งด้วยตัวเองและด้วยการเข้าสิงผู้คน ทั้งชาวบ้านและตำรวจ โดยการดำเนินการค้นหาเบาะแสต่างๆจะทำพร้อมๆกับทางตำรวจที่ได้รับหน้าที่สืบ หาอยู่เช่นเดียวกันด้วย ภายในฉากเมืองของอเมริกา มีตึกรามบ้านช่อง มีตรอกซอกซอยต่างๆมากมาย

 ศัตรูที่เราจะต้องเผชิญหน้าในนี้หลักๆเลยก็คือ " ปิศาจ " ที่คอยทำร้ายเหล่าวิญญาณผู้ตกทุก ( ลองสังเกตุใน Trailer ) ซึ่งตัวเราก็ต้องช่วยวิญญาณเหล่านี้เพื่อจะสืบหาข้อมูล ต่างๆไปด้วย นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีในส่วนของ " ผู้ช่วย " ที่จะคอยช่วยเราแท็กทีมสืบไปด้วยนั่นก็คือ " Joy " หญิงสาวที่ดูเหมือนว่าเธอจะมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการตายของ Ronan ด้วย

ภาพตัวอย่างเกมส์  Murdered: Soul Suspect

Murdered: Soul Suspect
Murdered: Soul Suspect

Murdered: Soul Suspect
Murdered: Soul Suspect

Murdered: Soul Suspect
Murdered: Soul Suspect

Murdered: Soul Suspect

Murdered: Soul Suspectเนื้อหาเกมส์และรายละเอียด copy มาวางนะครับ ส่วนลิงค์ดาวน์โหลดไฟล์เกมส์นี้เป็นบิท
ที่นี่ ดาวน์โหลด Murdered: Soul Suspect
ฝากประชาสัมพันธ์ด้วยเนื่องจากเว็บ isohunt.com โดนรัฐบาลสหรัฐปิดไฟล์ไหนโหลดไม่ได้ให้ค้นหาในเว็บ http://thepiratebay.se นะจ๊ะ เข้าใจตรงกันนะ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.