Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ Action

กลับมาอัพเดตเว็บอีกครับ ดาวน์โหลดเกมส์ ARMA III: Complete Campaign Edition

ก่อนอื่นต้องกราบขออภับชาวเว็บบิททุกท่านพอดีว่าเว็บไซต์ isohunt.com ซึ่งเป็นเว็บบิทจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ผมเอาข้อมูลมาลงให้เพื่อนโหลด ถูกปิดจากรัฐบาลสหรัฐก็เลยทำให้หลายๆเกมส์ในที่ผมไปเอามาแชร์ต่อโหลดไม่ได้ ทีนีเวลาโหลดเกมส์ก็ให้โหลดจากเว็บ http://thepiratebay.se เป็นหลักนะจ๊ะ เข้าใจตรงกันนะ!

เราจะเริ่มกันที่ดาวน์โหลดเกมส์  ARMA III: Complete Campaign Edition

Review Arma III สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก copy มาจากเน็บให้อ่าน

Arma III นี่คือเกม "Simulation Shooting" ที่สมจริงที่สุด!!

ถ้าเอ่ยถึงชื่อเกม "Arma" หรือที่คนไทยชอบเรียกกันว่า "อาม่า" แล้วนั้น มันเป็นเกม FPS ที่มีรูปแบบการเล่นที่จำลองสถานการณ์การรบที่สมจริงมากที่สุดเกมหนึ่ง ประมาณว่า ยิงไม่กี่นัดก็ตาย หรือสามารถออกคำสั่งคนในทีมได้ แต่เชื่อได้ว่าสิ่งที่คนรู้จัก Arma มากที่สุดนั่นก็คือ Mod DayZ โหมดซอมบี้ออนไลน์สุดมันส์นั่นเอง มาในตอนนี้ ทางทีม Bohemia Interactive ผู้พัฒนาเกม Arma ก็ได้ปล่อย Arma ภาค 3 มาให้ได้เล่นกันแล้ว!!

Arma 3 นั้นได้มีการพัฒนาในส่วนของกราฟฟิกให้สมจริงขึ้นมาก โดยคนเล่นสามารถปรับระดับกราฟฟิกได้ถึง 5 ระดับ ตั้งแต่ Low ยันระดับ Ultra ที่เป็นระดับสูงสุด จึงทำให้ตัวเกมสามารถรีดประสิทธิภาพของเครื่องแต่ละ สเปคตามระดับความสูงธรรมดายันความสูงระดับสูงสุด แต่ถ้าอยากให้ภาพสวยสมจริงมากจริงๆ ก็ต้องให้เครื่องมีสเปคระดับสูงสุดไปเลยถึงจะสามารถรันภาพออกมาได้สวยสมจริง โดยหากเทียบกับภาค 2 แล้ว คุณภาพกราฟฟิก พัฒนาขึ้นเยอะและเหมาะสำหรับคนที่ต้องการทดสอบประสิทธิภาพกราฟฟิกมากเลยหละ ครับ

 ทางด้านเกมเพลนั้นก็จะมีแบ่งออกเป็นหลากหลายภารกิจ อาธิเช่น ภารกิจทหารราบ ให้ค้นหาศัตรูจากระยะไกลในพื้นที่หุบเขา , ภารกิจดำนํ้าเพื่อมองหาทุ่นระเบิด , ภารกิจขับยานพาหนะและโจมตีศัตรู และ ภารกิจโจมตีทางอากาศ ที่ให้คนเล่นสามารถขับเฮลิคอปเตอร์ได้ด้วย ทุกภารกิจนั้นได้จำลองการต่อสู้ของทหารจริงๆ นำมาใส่ไว้ในเกมอย่างครบครัน

ภาพตัวอย่างเกมส์ ARMA III: Complete Campaign Edition 
ARMA III: Complete Campaign Edition

ARMA III: Complete Campaign Edition

ARMA III: Complete Campaign Edition

ARMA III: Complete Campaign Edition
ดาวน์โหลด ARMA III: Complete Campaign Edition

ARMA III: Complete Campaign Edition
download ARMA III: Complete Campaign Edition

 ลิงค์ดาวน์โหลดคลิกเลย
ขับเคลื่อนโดย Blogger.