Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ Action

ดาวน์โหลดเกมส์ Remember Me แนวแอคชั่น

Remember Me เกมแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ตัวใหม่ถอดด้ามจาก Capcom !!

Capcom บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมชั้นนำระดับโลก ได้ประเดิมงาน Gamescom ครั้งใหญ่ที่สุดของตนด้วยการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Remember Me โดยผลงานการสร้างของ DONTNOD Entertainment ทีมพัฒนาจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส Remember Me จะเป็นเกมแอ็กชั่นแอดเวนเจอร์มุมมองบุคคลที่สาม

เนื้อเรื่องของเกม Remember Me เกิดขึ้น ณ เมือง Neo-Paris ปี ค.ศ. 2084 ความทรงจำเฉพาะตัวสามารถถูกเข้ารหัส ซื้อขาย และแลกเปลี่ยนได้ ฟางเส้นสุดท้ายของความลับและความสัมพันธ์ถูกลบล้างไปด้วยการ เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของเครือข่ายสังคมออนไลน์ในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 บรรดาผู้คนต่างยินยอมที่จะอยู่ในสังคมที่ถูกสอดส่องได้ตลอดเวลา แลกเปลี่ยนกับความสะดวกสบายที่จะได้มาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และด้วยเศรษฐกิจความทรงจำรูปแบบนี้ อำนาจมหาศาลจึงตกอยู่ภายใต้กลุ่มคนเพียงหยิบมือ

ใน Remember Me ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้ซึ่งไม่ได้มีเพียงความสามารถทางร่างกายและความรู้ ด้านศิลปะป้องกันตัวที่สูงส่งเท่านั้น หากแต่เธอยังมีความสามารถพิเศษคือการเจาะ ความทรงจำของเป้าหมายแล้วขโมยรวมถึงเปลี่ยนแปลงความทรงจำของพวกเขาเหล่านั้น ได้ด้วย แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เหล่าผู้มีอำนาจต่างหวาดระแวงในความรอบรู้และความสามารถของ Nilin จึงจับ กุมตัวและลบความทรงจำของเธอทั้งหมด หลังจากหลบหนีออกจากการคุมขังมาได้ Nilin จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่เหลือเพียงคนเดียวของเธอ และก้าว ไปสู่เส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงโลก

จุดเด่นของเกมส์ Remember Me คือ สามารถสร้างท่าต่อสู้เพื่อใช้สำหรับทำคอมโบต่อสู้ได้ โดยมีให้เลือกมากถึง 5 หมื่นแบบ(เฮ้ย!! จริงดิ !!!) อีกทั้ง นำเสนอภาพยนตร์ในลักษณะ Interactive ที่ทำให้ตัวเกมส์และเนื้อ เรื่องดำเนินพร้อมกันและโต้ตอบระหว่างกันได้ด้วย Features:
•ภาพลักษณ์ของอนาคตที่ตระการตา: พบกับเมือง Neo-Paris ในปี ค.ศ. 2084 ที่ซึ่งสิ่งเสมือนจริงและการเข้ารหัสความทรงเป็นตัวกำหนดวิถีชีวิตของผู้คน
•รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้มีอดีตเป็นปริศนา: กลายเป็นนักล่าความทรงจำที่ถูกหมายหัวเป็นอันดับแรกในเมือง Neo-Paris และสัมผัสกับพลังในการเจาะและขโมยความทรงจำของเป้าหมาย เก็บข้อมูลที่คุณต้องการจากจิตใจของผู้คนได้โดยตรง ทั้งนี้เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง และค้นหาความทรงจำที่สาบสูญของตนคืนกลับมา
•Memory Remix: ระบบการเล่นรูปแบบใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้ความสามารถพิเศษของ Nilin ในการเปลี่ยนแปลงความทรงจำของผู้คนได้ตลอดเวลาระหว่างเล่น มันจะเป็นตัวเปลี่ยนแปลงมุมมองของตัวละคร ทั้งต่อตนเองและผู้คนรอบข้าง และมันจะส่งผลต่อความเป็นไปของโลกในปี ค.ศ. 2084
•ส่วนผสมที่ลงตัวของการต่อสู้และการสำรวจ: ตะลุยไปในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของ Neo-Paris ด้วยความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัวของ Nilin ในฐานะของผู้ล่า และเหยื่อ
•เสียงพากย์ประจำถิ่น: Remember Me จะได้รับการพากย์เสียงภาษาต่าง ๆ อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน และอีตาลี รวมถึงซับไตเติ้ลภาษารัสเซีย โปแลนด์ และโปรตุเกส
ภาพตัวอย่างเกมส์ Remember Me
Remember Me
PC Remember Me
Remember Me
Remember Me GamePlay
PC Remember Me
กราฟฟิก Remember Me
ดาวน์โหลด Remember Me
Remember Me
Remember Me
ดาวน์โหลดเกมส์ Remember Me ที่นี่
ลิงค์ดาวน์โหลดบิทเกมส์ Remember Me
ขับเคลื่อนโดย Blogger.