Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
18+ เกมส์

ดาวน์โหลด Bully: Scholarship Edition ไฟล์บิท

ถ้าบอกว่าเกมส์ GTA มันรุนแรงเกินไปก็คงจะเป็นเช่นนั้น เพราะตัวเกมส์ของ GTA นั้นพระเอกเป็นโจรอยู่แล้ว จึงไม่มีเนื้อเรื่องให้ทำตัวเป็นคนดีเท่าไหร่ ถ้าอย่างนั้นจึงอยากแนะนำอีกหนึ่งเกมส์ของ Rockstar Games ผู้สร้าง GTA เช่นกันคือ เกมส์ Bully: Scholarship Edition ซึ่งเกมส์นี้จะสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของเด็กวัยเรียนที่ขาดความอบอุ่นและสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตที่จะตามมาในรั้วสถาบันการศึกษา

ในเกมส์นี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Jimmy Hopkins เป็นใครเหรอ?? เขาเป็นนักเรียนมัธยมอายุ 15 ที่เติมโตมาท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันเลวร้าย ซึ่งแม่ของเขากำลังจะแต่งงานใหม่กับสามีคนที่ 5 (เป็นคนรวยที่มีอายุมากกว่าแม่เขาเท่าตัว) แถมปีที่แล้วเขาก็เพิ่งจะโดนไล่ออกมาจากโรงเรียนที่เรียนอยู่ล่าสุดด้วย สาเหตุที่ถูกไล่ออกก็มาจากไปก่อคดีไว้หลายกระทง โดยเฉพาะเรื่องทะเลาะวิวาท ต่อมาเมื่อเขาได้มาอยู่กับพ่อเลี้ยงคนใหม่แล้วเขาก็ถูกส่งไปเรียนต่อยัง Bullworth Academy ประมาณว่าจะได้ไม่เป็นก้างขวางคอความสุขของเขาที่เพิ่งแต่งงานใหม่กับแม่ของจิมมี่

ณ โรงเรียน Bullworth Academy ที่นี่นับว่าเป็นโรงเรียนที่ขึ้นชื่อโหดมากๆเพราะเป็นแหล่งรวมเด็กมีปัญหา อาจารย์ก็โหด นักเรียนก็เกเร น่าจะเรียกว่าเป็นโรงเรียนสำหรับดัดสันดานมากกว่า ที่โรงเรียนนี้เอง Jimmy Hopkins ก็ถูกต้อนรับอย่างอบอุ่น(มาก) โดนพวกนักเรียนรุ่นพี่ทั้งหลาย แต่ว่าจิมมี่เองก็เป็นเด็กเกเรไม่แพ้กันก็ไม่ยอมน้อยหน้าแน่นอน แต่ว่าทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นด้วยว่าอยากจะพาจิมมี่ไปลงเอยแบบไหน ทำตัวเกเรขึ้นเป็นใหญ่ของโรงเรียน หรือว่าจะตั้งใจเรียน เล่นกีฬา ทำความดี ก็ทำได้เหมือนกัน แน่นอนว่าฉากจบของเกมส์นี้มีมากมายหลายแบบ ขึ้นกับเหตุการณ์ที่ผู้เล่นเลือกทำนั่นเอง

Features Bully: Scholarship Edition : ฟีเจอร์ใหม่เฉพาะ PC เท่านั้น

- 8 new missions เพิ่มภารกิจใหม่ 8 อย่าง
- 4 new classes (Biology, Music, Math, Geography) เพิ่ม 4 วิชาใหม่ให้เลือกเรียน ชีววิทยา ดนตรี คณิต และ ภูมิศาสตร์
- New unlockable items and clothing มีเสื้อผ้าและไอเท็มใหม่ให้ปลดล็อคมาใช้
- New 2 player offline minigames มีมินิเกมส์สำหรับเล่น 2 คน
- New awards and Xbox 360 achievements มีการนำเอาการปลดล็อค achievements แบบเครื่อง Xbox360 มาใช้ด้วย รวมถึงของรางวัลที่ต่างออกไป

ภาพตัวอย่างเกมส์ Bully: Scholarship Edition 
Bully: Scholarship Edition
Bully: Scholarship Edition
Bully: Scholarship Edition
Bully: Scholarship Edition
PC-Bully: Scholarship Edition
PC-Bully: Scholarship Edition
PC-Bully: Scholarship Edition
PC-Bully: Scholarship Edition
PC-Bully: Scholarship Edition
 Download PC-Bully: Scholarship Edition
จากเว็บ isohunt
จากเว็บ thepiratebay  
ขับเคลื่อนโดย Blogger.