Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ผจญภัย

ดาวน์โหลด PC-Crysis 3 ไฟล์บิทที่นี่ครับ


มันมาแล้วกับสุดยอด PC GAME ที่มีชื่อว่า CRYSIS 3 ดูกันเอาเองว่าภาพเกมส์นี้มันสุดยอดขนาดไหน คอเกมส์PC แนวฮาร์ดคอร์ พลาดไม่ใด้เด็ดขาด มาพร้อม Crack Fix แล้วนะครับ

Crysis 3 ภารกิจปกป้องโลกของ Prophet ยังคงไม่จบสิ้นกันง่ายๆ แม้ว่า Alcatraz จะสามารถกวาดล้างพวก Cept เอเลี่ยนต่างดาวที่ยึดครองนิวยอร์คได้แล้วก็ตาม แต่เจ้าพวก Cell Corporation (หน่วยงานที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับ Marine) ก็ยังก่อเรื่องไม่เลิก พวก Cell ได้ทำการรวบรวมเทคโนโลยีของพวก Cept ที่หลงเหลืออยู่ในเมืองนิวยอร์ค แล้วสร้างขึ้นเป็นโดมขนาดใหญ่ ชื่อว่า Liberty Dome โดยมีเป้าหมายที่จะใช้เทคโนโลยีนี้ในการเข้ายึดอำนาจทั่วโลก

ในปี 2047 ทาง Prophet ได้กลับมายังเมืองนิวยอร์คอีกครั้ง (ทาง Crytek บอกว่าเขาพื้นจากความตายในภาค 2 กลับมาได้อีกครั้งในภาคนี้) เพื่อตามล่ากวาดล้างพวก Cell ให้สิ้นซาก พร้อมกับสืบหาว่าใครเป็นคนฆ่าลูกน้องในหน่วยของเขา และจะล้างแค้นไปพร้อมกัน

โดยมีอาวุธใหม่คือธนูพิฆาตที่มีพลังในการทำลายล้างเชื้อของพวก Cept ที่อยู่ในเทคโนโลยีของพวก Cell ตอนนี้ รวมถึงมีธนูแบบหัวระเบิดด้วย กับพลังใหม่ของชุด Nanosuit ที่เพิ่มขึ้น ทำให้สามารถใช้พลังได้พร้อมกันแบบ multi-tasking และยังมีพลังใหม่ๆที่เพิ่มขึ้นจาก Nanosuit 2 อีกด้วย

Gameplay
Gameplay ยังคงความมันส์ไว้เช่นเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มมาใหม่ ก็คือระบบเลือกเส้นทางในการผ่านภารกิจได้อย่างอิสระ ถึงจะไม่อิสระที่สุด แต่ก็มีให้เลือกถึง 2 หรือ 3 เส้นทางในการเคลียภารกิจแต่ละฉาก ทำให้รวมๆ แล้ว เราสามารถเล่นเนื้อเรื่องได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้นนั่นเองครับ และเพื่อรองรับสิ่งนี้ รวมถึงการมีภูมิประเทศที่เป็นป่าด้วย ทำให้แผนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นไปด้วย

การเล่นด้วยธนูน่าจะเป็นอะไรที่แปลกใหม่กว่าเดิม และการเล่นแบบซุ่มโจมตีในป่านั้นน่าสนุกขึ้นไปอีก ผสมกับเกราะแบบล่องหน ด้วยแล้วเข้ากันได้ดีอย่างไม่มีที่ติ สำหรับชุดเกราะนั้นภาคนี้ชุดเกราะ Nanosuit ของ เรายังคงเป็นเวอร์ชั่น 2 แบบเดียวกับภาคที่แล้วครับ แต่จะมีอาวุธใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาแทน

หากนับกันที่ความสวยงามนั้น ภาคนี้ไม่มีทางด้อยไปกว่าภาคที่แล้วอย่างแน่นอน เพราะ Crysis ยังคงใช้ CryEngine 3 เช่นเดียว กับภาคที่แล้ว มีแต่จะปรับแต่งระบบการเล่นให้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น รวมถึงการปรับ แต่งอาวุธที่มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น และระบบ Multiplayer ที่เราคาดว่าจะต้องพัฒนาขึ้นบ้าง เพราะไม่ใช่แค่ไล่ยิงเพื่อเอา Kill Point แต่น่าจะมี Kill streaks หรือ Perks เพิ่มเข้า มาบ้าง เพื่อความหลากหลายนั่นเอง

Graphic
ส่วนกราฟฟิคก็ยังคงงามหยดย้อยหาใดจะเปรียบเช่นเดิม ด้วยขุมพลังของ CryEngine 3 ที่อัพเกรดขึ้นมาอีกขั้นจากภาคที่แล้ว ขึ้นชื่อว่าเกมส์จาก Crytek แล้ว เกมส์เขาไม่มีคำว่าภาพกาก เพราะใช้เอนจิ้นระดับสุด ยอดอยู่เสมอๆ ไล่มาตั้งแต่ Cryengine ตัวแรก มาจนถึงล่าสุด Cryengine3 ที่สมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความละเอียดของกราฟิกของแสงไฟ และน้ำ ที่ทาง Crytek เน้นกันมากเป็นพิเศษ ในเกมส์ใหม่ Crysis 3 ของพวกเขา เพราะต้องเข้าไปรบกันใน Liberty Dome ที่กลายสภาพเป็นป่าในซากเมืองไปแล้ว

เกมส์นี้สเป็คโหดมาก ดูดีๆนะว่าเล่นใด้ไหม เกมส์นี้เล่นได้เฉพาะการ์ดจอที่รองรับ DirectX 11 เท่านั้นนะครับ

DirectX 11 มีเฉพาะใน Windows7 และ Windows Vista เท่านั้นนะครับ

Spec เครื่องนะครับ
- ระบบปฏิบัติการณ์ Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
- DirectX 11 graphics card with 1Gb Video RAM
- Dual core CPU
- 2GB Memory (RAM) (3GB on Vista)
- Nvidia/Intel example setup: Nvidia GTS 450, Intel Core2 Duo 2.4 Ghz (E6600)
- AMD example setup: AMD Radeon HD5770, AMD Athlon64 X2 2.7 Ghz (5200+)

ภาพตัวอย่างของเกมส์  Crysis 3
PC-Crysis 3
PC-Crysis 3
PC-Crysis 3
PC-Crysis 3
Crysis 3
Crysis 3
Crysis 3
Crysis 3
ลิงค์ดาวน์โหลด PC-Crysis 3
ดาวโหลด PC-Crysis 3 จากเว็บ isohunt
ดาวน์โหลด PC-Crysis 3 จากเว็บ Thepiratebay
ขับเคลื่อนโดย Blogger.