Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์บังคับเครื่องบิน

PC-Tom Clancy's HAWX 2 ดาวน์โหลดเกมส์เครื่องบินรบสุดมันส์ที่นี่

พบกับ Tom Clancy's HAWX 2 หนึ่งในเกมส์เครื่องบินรบที่อลังการณ์งานสร้าง มีเครื่องบินรบที่จำลองจากของจริงมาให้เล่นมากมาย

สุดยอดเกมส์แนวนี้คงหนีไม่พ้น เกมส์ Tom Clancy's HAWX 2 เกมส์ จากค่าย Ubisoft เป็นเกมส์เครื่องบินรบตระกูล Tom Clancy ในเกมส์ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการรบ กองทัพอากาศ ของสหรัฐ ซึ่งสังกัดในหน่วย HAWX ซึ่งต้องทำลายล้างผู้ก่อการร้าย รัสเซียที่แอบมาพัฒนาอาวุธที่นั่น การโจมตี สามารถเข้าโจมตีแบบกลุ่มได้ ซึ่งเราในฐานะ ผบ.ทหารอากาศ จะต้องสั่งการในการจู่โจม

เรื่องราวของ HAWX 2 จะดำเนินต่อจาก HAWX ภาค แรกกันเลย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการรบกองทัพอากาศขั้น Elite ของกองทัพอากาศสหรัฐฯหน่วย HAWX ตามชื่อเกม ที่ จะต้องปฏิบัติการรบในเขตตะวันออกกลาง ซึ่งมีการสืบมาว่ามีการพัฒนาอาวุธร้ายแรงอย่างลับๆขึ้น โดยที่มหาอำนาจอย่างรัสเซียก็มีส่วนเกี่ยวข้องในครั้งนี้ด้วย ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติ ภารกิจในการทำลายเป้าหมาย ติดตาม คุ้มครอง ตามแต่ภารกิจที่ได้รับหลากหลายแบบ โดยจะมีลูกทีมร่วมปฏิบัติภารกิจด้วย ซึ่งผู้เล่นก็จะสามารถสั่งลูกทีมได้ตามต้องการ

สำหรับเครื่องบินรบในเกม HAWX 2 ก็อ้างอิงมาจากเครื่องบินจริงๆทุกลำ ไม่ว่าจะเป็น F-22 Raptor, F-35 Lightning II และ Su-37 Terminator และเครื่องบินรบชื่อดังอื่นๆอีกมาก ซึ่งเครื่องแต่ละลำก็มีคุณสมบัติและการติดตั้งขีปนาวุธและอาวุธต่างกันอีก ต่างหาก และนอกจากจะสนุกกับการรบกลางเวหาแล้ว ยังเพิ่มความสมจริงด้วยการที่ผู้เล่นจะต้องร่อนขึ้น และร่อนลงจอดสนามบิน หรือเรือบรรทุกเครื่องบิน เพื่อเติมเชื้อเพลิงและบรรจุอาวุธใหม่ด้วย และระบบ Assistance Mode ON/OFF ซึ่งอันนี้ ถ้าใช้ถูกที่ถูกเวลา จะเวิร์ค มากและเนื้อเรื่องที่ดูเข้มข้น จริงจัง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับสงครามไฮเทค สไตล์ Tom Clancy และอาวุธประสิทธิภาพสูงซึ่งมี อยู่จริงและบางอันเป็น Prototype มันก็ยากที่HAWX จะหลีกเลี่ยงกับการโดนไปเปรียบเทียบกับ ACE COMBAT6 เพราะ ใน Generation นี้ มีเกมส์ เครื่องบินรบ Modern war ไม่กี่เกมส์ให้ พูดถึงนัก เพราะงั้นการกลับมาในภาคที่ 2 ของ HAWX จึงต้องฉีกแนวออกไปให้มันแตกต่างกว่าที่ตัวมันเองเคยทำไว้ในภาคแรก เราจะได้บังคับฝูงบิน ทั้ง 3 ฝ่าย คือ อเมริกา รัสเซีย และ อังกฤษ ตามโหมดเนื้อเรื่อง

เริ่มด้วย หน่วย HAWX David crenshw นำเครื่องบินขึนลาดตระเวณ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ ปะทะกัน ละเครื่องของ Craneshaw ตกในแดนข้าศึก ฉากนี้เราก็จะได้เห็นโหมด การโจมตีแบบใหม่ คือเราจะใช้ปืนใหญ่โจมตีพวก Gound Unit ของข้าศึก เป็น มุมมองกล้องแบบ Gun Camera
ฉากต่อมาเป็นฝูงบินของ อังกฤษ ฉากนี้ จะเป็นการ เทรนนิ่งและ Instruction ในการต่อสู้กลางอากาศ
ฉากต่อมาเป็นของรัสเซีย เราต้องตามสกัดเครื่องบินทิ้งระเบิดที่ถูกจารกรรมฉากนี้เริ่มมันส์แล้วครับ
ฉากถัดมา อันนี้ ที่จะบอกว่าทำให้ HAWX ต่างออกไปคือเเราจะต้องบังคับ UAV เพื่อแอบจารกรรมและสืบหาข้อมูลฝ่ายข้าศึกครับ (ได้อารมณ์หนังจารกรรมมากๆ)
ถ้าใครชอบ ฉากA-10 ยิงถล่มผู้ก่อการร้ายใน Modern Warfare ล่ะก็ ขอบอกว่า ฉากนี้มันส์พอๆกันเลยครับ เราจะอยู่บน เครื่อง AC 130 แล้วคอยยิงคุ้มกันให้ Team Ghost เข้าช่วยตัวประกัน และยัง ยิงสกัดข้าศึกตอนหนีออกมาอีกด้วย
และยังมีฉากจารกรรมข้อมูลอีก โดยเราจะบังคับ UAV จารกรรมข้อมูล และ คอยยิงInfared Strobe เพื่อแจ้งเป้าหมายให้Wolf Hound สายลับที่ปฏิบัติการในพื้นที่ด้วย

ถ้า HAWX 2 พยายามสร้างความแตกต่งจากภาคแรก ผมว่ามันทำได้ดีเลยทีเดียว ระบบการควบคุมยังคงรูปแบบเดิม สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในเกมส์อย่างที่ว่ามาข้างต้น ถือว่าครีเอทมากๆกับการให้ผู้เล่นเข้าไปมีส่วนร่วมในเนื้อเรื่องมากกว่ามา เล่าเป็น Mission Brifting อย่างเดียว ระบบ Assistance ON/OFF เป็นลายเว็นต์ของ HAWX ยัง ถูกคงไว้ ระบบ Take Off / Landing และการเติมน้ำมันกลางอากาศก็ยัง ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นอีกมากมาย (ซึ่ง คุณจะ Skip ไปก็ได้ แต่ มันไม่ได้อารมณ์นะ) ระบบการโจมตีที่แยกเป้าหมาย ระหว่าง Air Unit กับ Ground Unit คุนไม่สามารถเอา Air to air missile ไปยิงรถถังได้อีกแล้ว ยังไงขอสรุปว่า มันเยี่ยมมากๆ ห้ามพลาดนะครับ

ภาพตัวอย่างเกมส์  Tom Clancy's HAWX 2
PC-Tom Clancy's HAWX 2
PC-Tom Clancy's HAWX 2
PC-Tom Clancy's HAWX 2
PC-Tom Clancy's HAWX 2
PC-Tom Clancy's HAWX 2
PC-Tom Clancy's HAWX 2
Tom Clancy's HAWX 2
Tom Clancy's HAWX 2
Tom Clancy's HAWX 2
Tom Clancy's HAWX 2
 ดาวน์โหลดเกมส์ Tom Clancy's HAWX 2 ที่นี่ครับ
จากเว็บ thepiratebay 
เห็นเค้าบอกว่ารันได้บน Windows7 64bit ไม่มีปัญหานะครับ แต่ Windows อื่นไม่ต้องลอง 
ขับเคลื่อนโดย Blogger.