Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ผจญภัย

PC-Far Cry 3 เกมส์แนวผจญภัยสุดมันส์มาให้โหลดแล้ว

Far Cry 3 เกมส์แนว FPS ผจญภัยอีกทั้งยังบวกแนว open world เข้าไปอีก สุดยอด !!!

"ห่างออกไปจากแดนศิวิไลซ์หลายพันไมล์... ที่นั่นคือเกาะลึกลับซึ่งเต็มไปด้วยความรุนแรงและการทรมาน ระหว่างที่คุณท่องเที่ยวไปกับเพื่อน คุณพบว่าตนเองได้กลายเป็นเหยื่อและถูกจับโดยพวกโหดใจทมิฬ ความหวังเดียวที่คุณจะรอดคือการค้นหาความลับที่ดำมืดของเกาะนี้ ที่ซึ่งมีเจ้าบ้านเป็นพวกวิกลจริตและเต็มไปด้วยความป่าเถื่อน เผชิญกับความโดดเดี่ยวในดินแดนสุดขอบโลก ที่ซึ่งไม่มีอะไรปลอดภัยอย่างที่ สายตาเห็น คุณต้องหาทางต่อสู้สวนกลับและหนีออกไปจากเกาะวิปริตแห่งนี้ให้ได้.."

ในเกม Far Cry 3 ผู้เล่นจะสวมบทเป็น Jason Brody ชายหนุ่มที่หลงมาติดเกาะในเขตป่าร้อนชื้นซึ่งเป็นฉากเหมือนกับเกม Far Cry ภาค แรก ผู้เล่นจะต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดจากเกาะลึกลับ ที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน !! ผู้เล่นจะต้องพยายามทำทุกอย่างทั้งยิง ฟัน แทง แฝงกายลอบเร้น เพื่อเอาตัวรอดจากเกาะสวรรค์ที่ขาดศีลธรรมนี้ให้จงได้

โดย Far Cry 3 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ของ Jason Brody กับเพื่อน และแฟนสาว ซึ่งได้เดินทางไปพักผ่อนที่เกาะแห่งหนึ่ง ที่มีทิวธรรมชาติสวยงามมาก แต่เขาไม่รู้ตัวเลยว่าภัยร้ายกำลังมาเยือน ในระหว่างที่เที่ยวกัน อยู่ใน พวกเขาได้ไปพบเรือร้างลำหนึ่งโดยบังเอิญ และในเรือลำนั้นเองเขาได้พบอาวุธสงครามมากมายอยู่เต็มลำเรือนั้น เหตุนี้เองพวกเขาจึงต้องเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มก่อการร้ายหรือจะ เรียกว่ากลุ่มผู้มี อิทธิพลในถิ่นนั้นก็ได้ หลังจากนั้นพวกเขาก็ถูกจับได้ แต่เขาต้องแยกทางจากเพื่อนและแฟนสาว และหนี้ออกไปได้ในเวลาต่อมา แต่เรื่องร้ายยังไม่จบแค่นั้น เมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายยังคงตามล่าตัวเขาอยู่ และเขา เองยังต้องตามช่วยเพื่อนและแฟนออกมาจากนรกนั้นด้วย !! การต่อสู้ของหนุ่มนักท่องเที่ยวผู้ไม่ชำนาญการต่อสู้จะจบอย่างไร คุณต้องเป็นผู้ช่วยเหลือ...

Far Cry 3 ในภาคใหม่นี้ยังคงความอิสระของผู้เล่นคือ Open World FPS รูปแบบของฉากยังธรรมชาติ ต้นไม้ หรือแม้แต่ยานพาหนะที่ใช้ในเกมส์ ยังทำได้สมจริง เมื่อ Far Cry 3 กลับมาใช้ฉากเป็นทะเลเกาะทางใต้ กันอีกครั้ง หลังจากที่ภาคสองหนีเที่ยวป่าโปร่งทุ่งหญ้าซาวันน่าแถบแอฟริกาไป ระบบการเล่นของ Far Cry 3 จะไม่ได้เป็นแค่คำว่าเกมยิง FPS เพราะมันเป็นมากกว่านั้น เหมือนเกมยิง ผสม เกมผจญภัย ผสมเกม เอาตัวรอดเซอร์ไววัล และอื่นๆ ที่เน้นความสมจริงมาก ทั้งเรื่องของฉากในเกม แอคชั่นตัวละคร และอื่นๆ ผู้เล่นสามารถสำรวจพื้นที่ต่างๆบนเกาะแดนใต้แห่งนี้ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ สำรวจถ้ำ พูดคุยขอ ความช่วยเหลือจาก NPC ซึ่งฉากของ Far Cry 3 นี้ กว้างใหญ่มากขึ้นกว่าภาคสองประมาณเท่าตัวกันเลยทีเดียว ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งมันเป็นส่วนเพิ่มเติมที่คอแนว Shooting ต้องการ !!

ระบบต่อสู้ของเกม นอกจากจะเป็นเกมยิงแบบทั่วไปแล้ว ยังมีการต่อสู้ด้วยมือเปล่าในระยะประชิด การลอบสังหารศัตรู แย่งอาวุธของศัตรูมา และเพิ่มระบบต่างๆให้สมจริงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งตัวละครเราเอง ก็จะมีติดอาการบาดเจ็บ ติดโรค หรือเชื้อ จากพืชมีพิษ เห็ดมีพิษ และอื่นๆ ได้เหมือนในชีวิตจริงๆด้วย เมื่อติดโรคแล้วก็ต้องพยายามหายามารักษา โดยในเกมจะมีด็อกเตอร์สติเฟื่องคอยช่วยเหลือคุณอยู่

ภาพตัวอย่างเกมส์ Far Cry 3
PC-Far Cry 3
PC-Far Cry 3
PC-Far Cry 3
PC-Far Cry 3
Far Cry 3
Far Cry 3
Far Cry 3
ลิงค์ดาวนโหลดเกมส์ Far Cry 3
ลิงค์สำรองครับ
เป็นไฟล์บิทต้องลงโปรแกรม bittorrent ก่อนนะครับ
แล้วคลิกที่ Download .Torrent หรือ Get This Torrent

ขับเคลื่อนโดย Blogger.