Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ Action

ดาวน์โหลด Assassin's Creed 3 เกมส์แอคชั่นสุดมันส์

เกมส์ Assassin's Creed 3 ถือว่าเป็นเกมแนวสายลับลอบเร้นระดับมาสเตอร์พีช

ขนาดเทพของเกมแนวนี้อย่าง โคจิม่า แห่ง Metal Gear Solid ยังยกนิ้วให้ เพราะ ทั้งความสนุกในแบบเกมแนวซ่อนเร้นแท้ๆแล้วยังได้แทรกเอาประวัติศาสตร์ในยุค สมัยอดีตมาผสมผสานเป็นเกมได้ลงตัว มาในภาค 3 นี้ได้หยิบยกเอาการปฏิวัติอเมริกามาเป็นเนื้อเรื่องหลัก โดยเฉพาะเหตุการณ์ “งานเลี้ยงน้ำชาที่บอสตัน” Boston Tea Party อันเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ชาวอาณานิคมอเมริกาลุกฮือขึ้นมาต่อต้านอังกฤษ
เกมเพลย์ยังคงเป็นแอ็คชั่นแบบซ่อนเร้นและลอบฆ่าตามภารกิจในฉากกว้างๆ ที่แบ่งเป็น sequence โดยใช้เวลาประมาณ 14 ชั่วโมงในการจบ โดยตัวเอกยังคงปีนป่ายไปยังที่ต่างๆได้รวดเร็วโดยในภาคนี้ภูมิประเทศที่หลาก หลายมากเพราะนอกจากจะมีป่ารกและเมืองที่ใหญ่และซับซ้อนแล้ว เกมยังมีฤดูที่แตกต่างอีก รวมทั้งยังมีฉากบังคับเรือรบขนาดใหญ่ที่เราต้องบังคับให้แล่นไปพร้อมกับโจม ตีศัตรูซึ่งถ้าใครดูหนัง Pirate of the Caribbean จะเข้าใสวิธีการเล่นได้ไม่ยาก ส่วนระบบต่อสู้ที่ยังเป็นแบบรอจังหวะสวนกลับ ที่ภาคนี้ได้ปรับให้เป็นมิตรกับผู้เล่นมากขึ้น การสลับสับเปลี่ยนอาวุธทำได้ลื่นขึ้นอาวุธก็มีความลื่นไหลอาวุธก็หลากหลาย และหาซื้อได้ง่าย รวมทั้งพวกยิงไกลที่แม้ระบบเล็งยิงจะสู้เกมยิงแท้ๆไม่ได้แต่สำหรับเกมแนวนี้ แล้วถือว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัว
โดยเฉพาะการลอบเร้นเพื่อเชือดศัตรูในภาคกิจนั้นเราสามารถเลือกวิธีได้ หลาก หลาย แถมยังมีการลอบฟังเพื่อหาข้อมูล แต่ผู้เล่นต้องแฝงตัวให้แนบเนียนกับฝูงชนหรือการปลอมตัวเข้าไปในดงศัตรูที่ ห้ามทำตัวให้น่าสงสัย แต่ในบางภารกิจเกมไม่ได้ให้อิสระผู้เล่นนักเพราะถ้าพลาดถูกจับได้เกมจะให้ เล่นใหม่ทันที ซึ่งถ้าไม่ใช่แฟนเกมแนวนี้อาจจะหงุดหงิดได้ง่ายๆ นอกจากภารกิจหลักแล้ว เควสย่อยในโลกกว้างๆของอเมริกาในศตวรรษที่ 18 ก็ชวนให้น่าสำรวจ โดยเฉพาะป่ากว้างๆที่เราสามารถเดินสำรวจและปีนป่ายต้นไม้ได้ตามใจแถมเรายังล่าสัตว์หรือวางกับดักเพื่อนำเนื้อไปขายหาเงินใช้ได้ แต่ก็ต้องระวังเพราะเราอาจเจอสัตว์ร้ายฆ่าตายเอาง่ายๆ
ซึ่งเราจะได้เดินทางไปหลายสถานที่และหลายช่วงเวลาโดยมี ยานพาหนะทั้งม้า รถม้า และการเดินเรือท่องไปทั่วแบบอิสระไม่แพ้เกมแนว Open World แถม ยังมี shotcut ในบางจุดถ้าขี้เกียจเดินแม้จะไม่ได้ทำอะไรได้อิสระเท่าก็ตาม ส่วนโหมดออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ที่สร้างออกมาได้สนุกอย่างไม่น่าเชื่อและดึง เอาจุดเด่นของเกมหลักมาปรับเป็นโหมดเล่นกับเพื่อนได้ เพราะมีทั้งการเล่นแบบเป็นทีมและช่วยกันเล่นแบบ co-op และเกมเพลย์มีการใช้เกมเพลย์แบบสายลับลอบฆ่ามาประยุกต์ใช้ได้ลงตัวมาก โดยเฉพาะโหมดที่ต้องไล่ล่าตามหากันที่ผู้เล่นต้องคอยเร้นกายในฝูงชนแล้วหา ตัวละครอีกฝ่ายให้เจอแล้วจัดการเชือด รวมทั้งยังมีระบบสกิลให้เลือกใช้มากมาย

สรุปสั้นๆสำหรับการกลับมาของนักฆ่าหน้าหยกในภาคนี้ถือว่าเป็นการพัฒนาอย่าง ถูกที่ถูกทาง ระบบเกมปรับให้ลื่นไหลมากขึ้นและส่วนที่เป็นข้อดีของซีรีย์ก็ยังคงไว้ แต่ยังมีส่วนที่น่าหงุดหงิดบ้างในบางส่วนซึ่งถ้าไม่ใช่คอเกมแนวลอบเร้นอาจ บ่นว่าเกมน่าเบื่อ แต่ถ้าใครกำลังหาเกมแอ็คชั่นสายลับดีๆสักเกมแล้ว Assassins Creed III ถือว่ายังคงเป็นหนึ่งในแถวหน้าแถมยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไปด้วยในตัว

ภาพตัวอย่างเกมส์ Assassin's Creed 3
Assassin's Creed 3
Assassin's Creed 3
Assassin's Creed 3
Assassin's Creed 3
Assassin's Creed 3
Assassin's Creed 3
Assassin's Creed III
Assassin's Creed III
Assassin's Creed III
Assassin's Creed III
ลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ Assassin's Creed III จากเว็บ โจรสลัด
ลิงค์จากเว็บ isohunt https://isohunt.com/torrent_details/430808797/Assassin%27s+Creed+III?tab=comments
อย่างลืมลงโปรแกรม bittorrent ก่อนนะครับ เป็นไฟล์บิท
ขับเคลื่อนโดย Blogger.