Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์บังคับเครื่องบิน

ดาวน์โหลด PC-Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition ไฟล์บิท

Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition ท้องฟ้าจะลุกไหม้อีกครั้ง

ผ่านไปกว่าหนึ่งปีหลัง Ace Combat Assault Horizon ออกวางจำหน่ายบนเครื่อง Console และถึงแม้แฟนๆจะเรียกร้องกันมากขนาดไหนว่าอยากจะได้เล่นเกมนี้บนเครื่อง PC แต่ Namco Bandai ก็ไม่ออกมาตอบรับ คำขอดังกล่าวเสียที แต่มาวันนี้ชาว PC มีโอกาสได้สัมผัสกับตัวเกมกันแล้วอย่างแน่นอนครับ ในภาค Ace Combat Assault Horizon "Enhanced Edition 2013" สำหรับชาว PC โดยเฉพาะ !! โดยตัวเกมจะได้รับการ ปรับปรุงระบบการควบคุมและภาพใหม่ ไปจนถึง DLC ต่างๆก็จะตามมาอย่างครบครันครับ

เรื่องย่อ
Andrei Markov Ace pilot ของรัสเซียที่มีฉายาว่า Akula (ฉลาม) ผู้ที่เคียดแค้นอเมริกาเพราะพรากชีวิตภรรยาของเขาไป จึงวางแผนที่จะทำลายอเมริกา ด้วยหัวรบปรมาณูที่มีชื่อว่า "Trinity" ในภาคนี้เราจะรับบท เป็น William Bishop หัวหน้าฝูงบิน Warwolf ผู้ที่ฝันเห็นตัวตัวเอง ตายจากการดวลกับ Akula นับไม่ถ้วน เขาจะหยุด Markov และฝันร้ายนี้ได้หรือไม่ วางแผงแล้ว Ace combat Assault Horizon!!

Gameplay Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
ในภาคนี้เราจะไม่ได้รับบทเป็นเพียงแค่นักบินประจำเครื่องJetอีกต่อ เพราะเราจะได้เล่นเป็น Door Gunner ,นักบิน Helicopter, Bomber, และ AC130 และระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้คือ DFM (Dog Fight Mode) หรือ ASM(Assault Mode) ระบบช่วยเหลือผู้เล่นให้ทำDogfight คู่ต่อสู้ง่ายขึ้น(ปืนกลมีบทบาทมาก) หรือ โจมตีถล่มศัตรูที่ประจำอยู่ภาคพื้นดิน ในขณะเดียวกันเราก็สามารถโดนศัตรูทำ DFM ได้เหมือนกันแต่ไม่ต้อง เป็นห่วงไปเพราะเราก็สามารถตอบโต้ด้วยการ Counter Maneuver หรือการตีลังกาหลังรึควงรอบตัวเองเพื่อบินตลบหลังคู่ต่อสู้ ในส่วนของเวลาที่เราได้รับความเสียหายก็เปลี่ยนไป (เรียกไม่ถูกน่ะนะ) ไม่มีการ แสดงเปอร์เซ็นว่าเราได้รับความเสียหายเท่าไหรอีกแต่จะค่อยๆฟื้นฟูเอง (คล้ายๆ Auto Heal ในเกมFPS) แต่ในขณะเดียวกัน Gameplay ที่เอื้ออำนวยให้ดูเหมือนเล่นง่ายขนาดนี้ หากคุณลองเล่นในระดับ ACE คุณจะได้สัมผัสกับความยากนรกแตก ไม่ว่าจะเป็นศัตรูที่ทำDFM และ Counter maneuver ใส่เราบ่อยขึ้นและไม่ฟื้นฟูระดับความเสียหายที่เราได้รับ กล้าพูดได้เลยว่าหาก แจ๊คพ๊อดมาใกล้จะม่องหลัง Checkpoint อาจต้องเริ่มเล่นใหม่ทั้งด่านเลยก็ได้ (เนื่องจากปกติเราสามารถเริ่มที่Checkpoint ได้ แต่ในกรณีระดับAce ที่ไม่สามารถฟื้นฟูระดับความเสียหายได้เริ่มใหม่ไปเลยดีกว่า)

และสิ่งใหม่ๆอีกอย่างนึงที่เพิ่มเข้ามาก็คือการแต่งสีเครื่องบินของเรานั้น เองไม่ใช่แค่เพียงสีเครื่องเท่านั้นแม้แต่สีควันมิซไซต์เราก็สามารถเปลี่ยน ได้เช่นกัน (ถ้าเปลี่ยนสีไอพ่นได้นี้แมร่ง Air Show ชัดๆ) และสกิลที่ หลากหลายสามารถใช้พ้อยที่เราได้หลังเล่นจบมิชชั่นมาซื้อได้ (ใช้ได้ในFree mission และ Online Mode)

โหมดการเล่นต่างๆ

Scenario Mode
โหมดเนื้อเรื่องที่คุณจะได้รับประสบการณ์ของการเล่นไม่ว่าจะFighter Jet Pilot , Door Gunner , bomber , Helicopter Pilot และ AC130 หลังจากที่คุณเล่นจบรอบแรกจะปลดล๊อคความยากระดับ Ace และ Free mission Mode และสามารถนำเครื่องบินที่เราแต่งสีไว้มาใช้ได้อีกด้วย

Free Mode
โหมดนี้เราสามารถเลือกเล่นมิชชั่นที่มีจากในเนื้อเรื่องได้ (แต่ตัดคัทซีนออก) และสามารถใช้สกิลและสีเครื่อบินที่เราแต่งสีไว้ได้อีก (รวมถึงเครื่องบินDLC ทั้งหลายแหลซึ่งเราจะใช้ได้ในOnline Mode และ Free Mission เท่านั้น)

ภาพและเสียง
ภาพในเกมถือว่าทำออกมาได้สวยงามเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเศษซากเครื่องบินศัตรูที่ แหลกระเบิดกลางเวหา ในส่วนของเสียงและOST ในเกมถือว่าทำออกมาได้เร้าใจและเข้ากับบรรยกาศในเกมมากเลยทีเดียว และ OST ในเกมนี้ล้วนแต่ได้ศิลปินระดับโลกมาช่วยทำทั้งนั้น ไม่เชื่อก็ลองฟังเพลง Gotta Stay Fly ของภาคนี้ดูสิ

ภาพตัวอย่างเกมส์ Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
 Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
 Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
 Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
 Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
 Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
 Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
PC- Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
PC- Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
PC- Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
PC- Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition
PC- Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition

ลิงค์ดาวน์โหลด PC- Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition จากเว็บ Isohunt
ลิงค์ดาวน์โหลด PC- Ace Combat Assault Horizon Enhanced Edition จากเว็บ Piratebay

ขับเคลื่อนโดย Blogger.