Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
ดาวน์โหลดเกมส์

The Amazing Spider Man ลองเอาเกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่ไปเล่นกันบ้าง

วันนี้ไปเจอเกมส์ The Amazing Spider Man มาระหว่างที่ผมกำลังขั้นตอนการลงเกมส์ Diablo 3 ที่เพื่อนต้องการนะครับ เกมส์  The Amazing Spider Man เนื้อเรื่องหลักๆก็มาจากในหนังนั้นแหละครับ ส่วนมันจะสนุกเหมือนในหนังหรือป่าวก็อีกเรื่องนะครับ แต่จากเท่าที่ดูแล้วเป็นเกมส์กราฟฟิก 3D มันจะสนุกตอนโหนตึกนี่แหละมั้งครับ ผมได้เอารีวิวเกมส์ The Amazing Spider Man จากเว็บ Gconsole.com มาให้อ่านนะครับ ตัดมาแค่บางส่วนเท่านั้น

เกม The Amazing Spider Man เป็นเรื่องราวต่อจากฉบับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้ (แต่เกมดันออกมาก่อน ="= ) ใครที่ดูหนังแล้วประทับใจอยากจะเสพเนื้อเรื่องต่อจากเกมก็อาจผิดหวังได้ เพราะเนื้อเรื่องในเกมนั้นสั้นเหลือเกิน การลำดับเนื้อเรื่องไม่มีอะไรสลับซับซ้อนมากมาย นอกจากซีนที่ Spider man พุ่งตัวเข้าไปช่วยนักข่าวสาวจากการโดนรถบรรทุกทับตอนต้นเกมแล้ว ก็แทบจะไม่มีอะไรหวือหวาหรือน่าตื่นเต้นอีกเลย ภาคนี้เราจะสวมบทบาทเป็น Spider man ร่วมมือกับ Dr.Connors และ Gwen ในการยับยั้งแผนการชั่วร้ายครอบครองเมือง Manhattan ของ Dr.Smythe ศัตรูในเกมที่เราได้เจอก็มีหลายประเภท ไล่ไปตั้งแต่คนบ้า มิจฉาชีพ ทหารธรรมดา ทหารติดอาวุธ ผู้ติดเชื้อ หุ่นจักรกล สัตว์กลายพันธุ์ รวมถึง Boss ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง Rhino, Scorpion, Vermin, Black Cat และหุ่นยนต์ล่าสังหารขนาดมหึมา ซึ่งความใหญ่ของมันน่าจะพอๆกับสวนจตุจักรแถวหมอชิตเลยล่ะมั้งเนี่ย

การโหนสวิงท่องไปยังที่ต่างๆในเมือง Manhattan ทำได้ไหลลื่นแทบจะไม่มีข้อติดขัด การต่อ movement ต่างๆ เช่น การโหนสวิงไปปีนผนังตึกแล้วกระโดดมาโหนสวิงอีกครั้งก็ไหลลื่นเช่นกัน ผมชอบตรงนี้มากเลยนะ มันได้อารมณ์ของความเป็น Spider man มากๆ เรียกได้ว่ามากที่สุดเท่าที่เคยเล่นซีรีย์นี้มาเลย ถึงแม้บางทีมุมกล้องมันอาจจะไวไปหน่อยจนอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใครหลายคนต้องพักดมยาดมหาก เล่นไปนานๆ แต่ยอมรับว่าเกมทำสิ่งเหล่านี้ออกมาได้เจ๋งจริงๆ โดยเฉพาะโหมด Web rush ซึ่งเป็นโหมดที่ให้เราเลือกได้ว่าอยากจะยึดเกาะอะไร ณ ตำแหน่งใด ทำให้ภาพที่ออกมามันเท่ มันอิน สเหมือนว่าเราได้เป็น Spider man จริงๆก็ไม่ปาน กรี๊ดดด(ชอบมาก) ถึงแม้บางทีจะเจอปัญหา screen tearing, โหลด texture ไม่ทัน และการยิงใยสำหรับการสวิงที่ดูเหมือนว่ามันยิงขึ้นฟ้านี่หว่า ไม่ได้ยึดเกาะตึกจริงๆแต่อย่างใด แต่ด้วยความเจ๋งที่ได้พูดมาก่อนหน้า ปัญหาพวกนี้ผมไม่สนใจเลย

หลังจากอ่านรีวิวแล้วก็ไป ชมภาพตัวอย่างของเกมส์ The Amazing Spider Man กันเลย
The Amazing Spider Man
The Amazing Spider Man
The Amazing Spider Man
The Amazing Spider Man
The Amazing Spider Man
The Amazing Spider Man
The Amazing Spider Man
The Amazing Spider Man
 ยังไงลองเอาไปเล่นดูนะครับ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.