Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์สงคราม

ดาวน์โหลด Medieval II Total War มหาสงครามที่ไม่ควรพลาด

ด้วยความที่ตัวผมเป็นคนชอบเกมส์แนววางแผนการรบอยู่แล้ว วันนี้ผมก็เลยเอาเกมส์ Medieval II Total War  มาฝากเพื่อนๆนะครับ ผมได้ดูกราฟฟิกของเกมส์ก็รู้สึกชอบเลย ในเกมส์ Medieval II Total War เราสามารถสร้างเมือง สร้างอาณาจักรของเราให้ครองโลกให้ได้ครับ ผมชอบฉากสร้างกำแพงเมืองของเกมส์นี้มากเลย ดูแล้วเหมือนจริงมากๆ เล่นแล้วรู้สึกว่าตัวเองยิ่งใหญ่เหมือนเป็นแม่ทัพในการรบเลย 55 ลองไปอ่านรีวิวของเกมส์นี้ดูนะครับ เอามาจากเว็บ overclockzone.com

Medieval 2 Totalwar นับเป็น เกม ลำดับที่ 4 ของตระกูล Totalwar (ไม่รวมภาคเสริม)อันได้เเก่ Shogun Totalwar ,Medieval Totalwar , Rome Totalwar

สิ่งที่ปรับปรุงเพิ่มขึ้นใน Medieval II ก็คือเรื่องของกราฟฟิกโดยเฉพาะในส่วนของหน้าจอวางแผนการรบ ตอนนี้ได้เวลาทิ้งกองทหารโคลนที่หน้าตาเหมือนกันหมดและสามารถลับดาบให้วาว วับอยู่ตลอดเวลาไปเสียที ระบบการเรนเดอร์ใหม่ของ CA ช่วยให้เราสามารถเห็นทหารที่หน้าตาต่างกันลิบลับนับ 100 แบบและความเปลี่ยนแปลงทางสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นเมื่อเกมดำเนินไป เช่น ฝุ่นผง คราบเลือด ที่เลอะเปื้อนเต็มชุดเกาะเมื่อผ่านการรบตะลุมบอนมา แม้ว่ากราฟฟิกจะไม่ใช่ส่วนสำคัญของเกมแนวนี้ แต่มันก็นำมาซึ่งความสมจริงและการให้อารมณ์ร่วมในการเล่น ทีนี้เราจะได้รู้กันซะทีว่าการรบตะลุมบอนในยุคกลางน่ะมันโหดร้ายขนาดไหน ในส่วนของเกมการเล่น Medieval II ยังคงยึดหลักการเดิมที่มีทั้งหน้าจอแผนที่ยุทธการ Turn-Base ให้คุณได้วางแผนก่อร่างสร้างอาณาจักร เชื่อมความสัมพันธ์กับชาติอื่น พัฒนาการผลิต ซื้อตัวแม่ทัพอีกประเทศฯลฯ

สิ่งที่เเตกต่างไปจาก ภาคก่อนๆ คือ มียูนิต พ่อค้า สำหรับหารายได้พิเศษ เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีฝ่าย Papal State หรือที่เรียกกันว่า รัฐสันตะปาปา ที่คอยมอบหมายภารกิจ ให้เเก่ผู้เล่น ที่เล่นเป็นชาติที่นับถือ ศาสนาคริส นิกายคาธอลิก อีกด้วย ซึ่งมันก็ไม่ได้ต่างจาก สภาซีเนต ในภาค Rome
เนื้้อเรื่องของเกม จะเริ่มต้นใน ปี 1080 เเละสิ้นสุดในปี 1540 เม่อเล่นเกมไปเรื่อยๆ ตัวเกมจะมีชนชาติใหม่ออกมา อันได้เเก่ พวก มองโก พวก ติมูริด เเละสุดท้าย พวก เเอสเท๊ซ ที่อยุ่ในทวีป อเมริกา

อ่านรีวิวเสร็จแล้วไปชมภาพตัวอย่างของเกมส์ Medieval II Total War กันเลยนะครับ
Medieval II Total War
Medieval II Total War
Medieval II Total War
Medieval II Total War
Medieval II Total War
Medieval II Total War
Medieval II Total War
Medieval II Total War
Medieval II Total War
เกมส์ style Total War นี่กราฟฟิกจะเหมือนกันมากๆ จนบางทีเราก็แยกไม่ออกเหมือนกันนะครับ
อย่าลืมลงโปรแกรม Bittorrent ก่อนนะครับ
ดาวน์โหลดเกมส์ Medieval 2 Total War
ขับเคลื่อนโดย Blogger.