Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์สงคราม

ดาวน์โหลด Medal of Honor Warfighter Limited Edition 15 GB

เกมส์ Medal of Honor Warfighter Limited Edition อีกสุดยอดเกมส์ FPS เกมส์ที่ชาวเกมส์ไม่ควรพลาด โดยในเกมส์นี้เราจะได้ทำภาระกิจช่วยตัวประกันจาก กบฎ Abu Sayyaf อาบู เซยาฟ ทางภาคใต้ของประเทศฟิลิปปินส์ พวก อาบู เซยาฟ นี้มีตัวตนจริงๆนะครับ เราะจะเป็นหน่วยทหารของสหรัฐ

เกมส์ Medal of Honor Warfighter Limited Edition เห็นเขาบอกว่าใช้เอนจินที่ดีที่สุดในการพัฒนาเกมส์เลยนะครับ เพิ่มความสมจริง บรรยากาศ ของสนามรบ และความโหดร้ายของสงคราม สามารถเล่นออนไลน์ได้ด้วยนะครับ

จุดเด่นของเกมส์
• ออนไลน์อย่างภาคภูมิใจด้วยหน่วยรบจากทั่วโลก – ในกองทัพของพันธมิตรต่าง ๆ ก็มีหน่วยปฏิบัติการพิเศษระดับแถวหน้าของตนที่มีความสามารถระดับสูงในแบบ เดียวกัน ด้วย Medal of Honor Warfighter ผู้เล่นจะได้พบกับความหลากหลายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างการมีเจ้าหน้าที่ หน่วย Tier 1 จากนานาชาติในสนามรบระดับโลก เป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Medal of Honor จะแนะนำให้พบกับโหมดใหม่ซึ่งนักรบจากทั่วโลกเหล่านี้จะได้ปะทะกันตัวต่อตัว ในการแข่งแบบออนไลน์ พบกับหน่วย Tier 1 ที่แตกต่างกันทั้ง 12 หน่วยจาก 10 ประเทศซึ่งมีทั้งหน่วย SAS ของอังกฤษ, SASR ของออสเตรเลีย, KSK ของเยอรมนี, JTF2 ของแคนาดา และ GROM ของโปแลนด์ Medal of Honor Warfighter จะทำให้เหล่าสุดยอดนักรบที่เก่งที่สุดจากทั่วโลกได้ปะทะฝีมือกันผ่านทาง ออนไลน์

• ต่อสู้กับภัยก่อการร้ายระดับโลกของยุคปัจจุบัน – เช่นเดียวกับเกม Medal of Honor ทุกเกม เรื่องราวของทหาร คือหัวใจของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัส Medal of Honor Warfighter จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ของสหรัฐฯ ที่เรียกกันว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับมาบ้านหลังจากทำงานในต่างประเทศเพียงเพื่อพบว่าครอบครัว ของเขาต้องแตกแยกเป็นเสี่ยง ๆ จากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานหลายปี ขณะที่กำลังพยายามเก็บกู้เศษซาก ที่หลงเหลือจากชีวิตแต่งงานของเขา Preacher ก็ได้ถูกย้ำเตือนให้รู้ว่าเขาต่อสู้ไปเพื่ออะไร - เพื่อครอบครัว แต่เมื่อภัย ระเบิดร้ายแรง (PETN) ได้คุกคามเข้าสู่พื้นที่ของพลเมืองทำให้โลกทั้งสองฝั่งของเขาต้องเข้ามา บรรจบกัน Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกส่งเข้าไปเพื่อแก้ไขปัญหา พวกเขาจะเป็นฝ่ายนำการต่อสู้ไปในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุก วิถีทางเพื่อปกป้องคนที่รักจากภัยอันตราย

ไปชมภาพตัวอย่างเกมส์ Medal of Honor Warfighter Limited Edition กันเลยครับ
Medal of Honor Warfighter Limited Edition
Medal of Honor Warfighter Limited Edition
Medal of Honor Warfighter Limited Edition
Medal of Honor Warfighter Limited Edition
Medal of Honor Warfighter Limited Edition
Medal of Honor Warfighter Limited Edition
น่าเล่นเลยทีเดียวนะครับ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.