Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์สร้างเมือง

Download Sim City 4 เกมส์แนวสร้างเมือง วางแผนมาแล้วครับ

เกมส์ Sim City4 ที่เพื่อนๆรอคอยมาแล้วครับ ปกติมานานแล้วแหละแต่ว่าผมไม่ค่อยถนัดเกมส์แนวนี้ ก็เลยหายากหน่อย ไม่รู้ว่าเกมส์แนว The Sim มันมีถึงภาค 4 แล้ว เพราะไปเล่นเกมส์อย่างอื่นๆอยู่ครับ หลักๆ ก็เกมส์วางแผนการรบนั้นแหละ เนื่องจากว่าไม่เคยเล่นเกมส์แนว Sim City 4 เลยก็เลยไปเอารีวิวเกมส์นี้จากเว็บ arip.co.th มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันด่านล่างนะครับ

คุณสามารถที่จะนำตัวละครสุดโปรดจากเกม “เดอะซิมส์” เข้ามาไว้ในเกมซิมซิตี้ 4 ได้ด้วย แต่จะต้องจัดหาที่อยู่ให้กับเจ้าตัวละครตัวนี้เสียก่อน จากนั้นมันก็จะคอยให้คำปรึกษาแก่คุณ ว่าขณะนั้นประชาชนในเมืองชอบ หรือไม่ชอบอะไรที่คุณทำลงไปบ้าง และเมื่อเกมดำเนินไป ประชากรในเกมก็จะค่อยๆพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่การหางานการที่มั่นคงทำ พอได้เงินมาก็จะเอาไปซื้อรถใหม่ หรือนำไปปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น ดังนั้น ผู้เล่นจึงต้องคอยปรับตัวให้เหมาะกับทิศทางการเปลี่ยนแปลงของประชากรภายใน เมืองอยู่ตลอดเวลา ส่วนในกรณีที่คุณไม่เคยเล่นเกมเดอะซิมส์มาก่อน ก็สามารถที่จะใช้เกมซิมซิตี้ 4 สร้างตัวละครขึ้นมาใหม่ได้ทันที

ระบบควบคุมเกม

ระบบการควบคุมเกม ถูกพัฒนาให้สามารถจัดการได้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน คุณสามารถปรับเปลี่ยนลักษณะของพื้นดินบริเวณที่ต้องการปลูกสิ่งก่อสร้างได้ อย่างอิสระ ส่วนการปลูกต้นไม้นั้นก็ไม่ต้องเสียเวลามานั่งปลูกทีละต้นหรือสองต้น เพราะคุณสามารถใช้เครื่องมือพิเศษที่มีลักษณะคล้ายกับแปรงทาสี ระบายลงบนบริเวณที่ต้องการปลูกได้ทันที โดยต้นไม้ที่เพิ่มเข้ามานี้จะถูกคัดเลือกสายพันธุ์ และจัดระยะห่างระหว่างต้นให้เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศโดยอัตโนมัติ

หากเป็นบริเวณที่อยู่ไม่สูงจากระดับน้ำทะเลมากนัก ก็จะเป็นไม้จำพวกสมุนไพรที่มีใบจำนวนมาก เช่น ต้นโอ๊ค หรือพุ่มไม้ต่างๆ ส่วนพวกที่ขึ้นบนที่สูงก็จะเป็นต้นไม้ประเภทไม้ผลิใบ เช่น ต้นสน เป็นต้น ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถปรับระดับความสูงของเนินเขา หรือภูเขาได้ตามต้องการ จะปรับให้เป็นพื้นเรียบ หรือจะยุบพื้นดินลงให้กลายเป็นทะเลสาบ สำหรับเชื่อมต่อกับแม่น้ำลำคลองได้ทันที ทั้งหมดที่เราสาธยายมานี้ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการคลิ้กเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น
 ต่อไปเราก็ไปชมภาพตัวอย่างเกมส์ Sim City4 ครับ
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
Sim City 4
เกมส์ Sim City 4 สร้างได้เป็นเมืองเลยนะครับ ไม่เหมือนพวกเกมส์ The Sim ในสมัยแต่ก่อนที่สร้างได้แค่บ้านเท่านั้น ยังไงก็ดาวน์โหลดไปเล่นได้เลยครับ
Download Sim City4 เขาบอกว่า crack อยู่ใน CD 1 นะครับ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.