Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
ดาวน์โหลดเกมส์

Download Half Life 2 อีกหนึ่งเกมส์ในตำนานที่ไม่ควรพลาด

สำหรับเพื่อนๆที่เคยเล่นเกมส์ Half Life ในภาคแรกมาแล้วคงประทับใจกับอาวุธต่างๆมากมาย ที่มันสรรหามาให้เราเลือกนะครับ ไม่ว่าจะเป็นปืนใหญ่ ปาซูก้า ปืนแมลงก็ยังมี วันนี้ผมไปเจอเกมส์ Half Life 2 ผมก็เลยเอามาฝาก ใครชอบเล่นพวก Counter Strike นี้ต้องชอบ Half Life 2 ด้วยแน่นอนเลยครับ ผมเอารีวิวเกมส์ Half Life 2 จากเว็บ Overcrokzone.com มาให้อ่านก่อนตัดสินใจครับ

Story
เฮียแว่น Gordan Freeman กับสาวจอมบู๊ Alyx Vance ลูกสาวของเพื่อนเก่า Eli Vanceได้หนีออกมาจาก City 17 ได้สำเร็จ แต่ก่อนจะหนีออกมาได้หอคอย Citadel ได้ระเบิดทำให้ City 17 เป็นจุลและก่อให้เกิด Portal Storm ที่ๆ Citadel ระเบิด และก็จะส่งผลกระทบมาที่บริเวณใกล้เคียงเรื่อยๆทำให้เกิดความเสียหายขนานหนักคุณ (Gordan Freeman) และ Alyx ต้องร่วมมือร่วมใจในการนำรหัสที่จะเป็นในการปิด Portal Stormไปให้ศูนย์บัญชาการของกองทัพกบฎ (เรียกให้หรูก็กองทัพกู้โลก) ที่ White Forestแต่ก่อนจะไปถึงแน่นอนว่ามันมีปัญหาเล็กน้อยๆอย่างเช่นพวก Hunter น้องเล็กของไอ้ยักษ์ 3 ขา Strider มาลอบโจมตีบ่อยแล้วไหนจะพวก Antlions ที่มาลอบกัดตอนจะหนีออกจากถ้ำ แถมยังมีซอมบี้ประปราย
แต่เฮียแว่นของเราจะสามารถไปที่ White Forest ได้หรือไม่ และผลสรุปจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในเกมครับ

วิจารณ์: เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตามตลอดเกม ความอยากรู้อยากเห็นในสิ่งต่างๆ มีตลอดในเกมเลยทีเดียวรวมถึงตอนท้ายเกมที่ทิ้งปริศนาไว้ให้คิดในภาคต่อไป แถมจบลงแบบพลิกล็อคเกินคาด
คะแนนที่ได้: A

Design
วิจารณ์: กราฟิกภายในเกมได้รับการปรับปรุงมากขึ้นครับมีการใช้งาน HDR (High Dynamic Range) แต่ตัวเกมก็ไม่กินสเปคสูงแต่อย่างใดผมปรับกราฟิกในเกมได้ระดับ Medium ได้เฟรมเรตมา 30 กว่าๆ ตลอดเกม
ถ้าเทียบกับเกมอื่นในระดับกราฟิกเดียวกันถือว่าไม่กินสเปคมากเลยภายในเกมก็มีพาหนะใหม่ เป็นรถ Dodge Charger ปี 1969 ที่ได้รับการปรับแต่งใหม่เรื่อยๆแรกๆ ก็มีเทอร์โบ แต่ช่วงหลังๆ ก็จะเพิ่มเรดาร์ที่จะบอกตำแหน่งอาวุธ คลังกระสุน กล่องยารวมถึงที่วางลูกระเบิดมหาประลัยอย่าง Magnusson Device ที่สามารถจัดการ Strider ได้ง่ายดาย ซึ่งก็ง่ายจริงๆ
คะแนนที่ได้: S


อันนี้เป็นแค่บางส่วนนะครับ ลองไปชมภาพตัวอย่างเกมส์ Half Life 2 กันเลย
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2
Half Life 2


พวกปิศาจมอนเตอร์มันเยอะดีเหมือนกันนะครับ มีแต่ตัวโหดๆ
ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เลยครับ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.