Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์สงคราม

ดาวน์โหลด Age Of Mythology เกมส์วางแผนการรบแฟนตาชี

เกมส์ Age Of Mythology ที่ผมเอามาให้ดาวน์โหลดนี้เป็นเกมส์วางแผนการรบแนวแฟนตาซีครับ ตัวละคนในเกมส์ Age Of Mythology จะมีพวกมังกร 5 หัว สัตว์ประหลาดแปลกๆ ในตำนานที่เพื่อนๆสามารถสร้างมันออกมาเพื่อเอาไว้ทำการรบได้ ถือว่าแปลกดีเหมือนกันครับ ในเกมส์ Age Of Mythology จะมีให้เลือก 3 ทีมนะครับคือมี กรีก อียิป และ นอร์ส (คนแคระ) แต่มันจะมีภาคเสริมของมันด้วยคือจะมีทีมจาก Atlantis เพิ่มเข้ามา โดยทีม Atlantis ก็คืออาณาจักรโบราณที่ล่มสลายสาบสูญไปเพราะว่าเกิดภัยพิบัตน้ำท่วมนะครับ ใครชอบนวนิยายในตำนาน ก็ดาวน์โหลดเกมส์ Age Of Mythology ไปเล่นละกัน

ก่อนอื่นไปชมภาพตัวอย่างของเกมส์นี้กันก่อนครับ
Age Of Mythology
Age Of Mythology 
Age Of Mythology
Age Of Mythology 
Age Of Mythology
Age Of Mythology 
Age Of Mythology
Age Of Mythology 
Age Of Mythology
Age Of Mythology
 อ่านคำอธิบายเกมส์ด้านล่างนะครับ

เช่นเดียวกับเกมวางแผนเรียลไทม์เกมอื่น ๆ เอจออฟมีโธโลจีเน้นการสร้างเมือง รวบรวมทรัพยากร สร้างกองทัพ และทำลายยูนิตและสิ่งก่อสร้างของศัตรูในที่สุด ซึ่งด้วยวิธีการดังกล่าว ผู้เล่นจะสามารถเอาชนะและยึดครองเมืองและอารยธรรมของคู่แข่งได้ ผู้เล่นพัฒนาเผ่าพันธุ์ของตัวเองผ่าน "ยุค" ทั้งสี่: เริ่มตั้งแต่ยุคอาร์เคอิค (Archaic Age) ซึ่งผู้เล่นจะสามารถพัฒนาต่อไปสู่ยุคคลาสสิก (Classic Age) ยุควีรบุรุษ (Heroic Age) และยุคเทพนิยาย (Mythic Age) การอัพเกรดสู่ยุคที่สูงกว่าจะปลดล็อกยูนิคและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ซึ่งจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่เผ่าของผู้เล่น ในทางกลับกัน การอัพเกรดจะต้องใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่ง รวมถึงเงื่อนไขที่จะต้องสร้างสิ่งปลูกสร้างบางอย่างก่อนด้วย

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอารยธรรมได้จาก 3 อารยธรรมในเกมเอจออฟมีโธโลจี ได้แก่ กรีก อียิปต์ และนอร์ส การที่ผู้เล่นเลือกอารยธรรมใดในการเล่น จะเป็นตัวบ่งชี้ถึงสิ่งปลูกสร้างที่สามารถสร้างได้ รวมถึงยูนิตที่สามารถสร้างได้ ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งในแง่ของความสามารถพื้นฐาน ความสามารถพิเศษ และเงื่อนไขในการสร้างสิ่งปลูกสร้างหรือยูนิตเหล่านั้น ซึ่งล้วนมีข้อได้เปรียบเสียเปรียบในการเล่นแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแนวทางของผู้เล่น องค์ประกอบของฉาก รวมถึงรูปแบบการเล่นของคู่แข่ง แต่ละอารยธรรมมี "เทพเจ้าหลัก" สามองค์ เช่น ซูสหรือโอดิน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเลือกก่อนเกมจะเริ่มต้น ทุกครั้งที่ผู้เล่นพัฒนาไปยังยุคที่สูงขึ้น ผู้เล่นจะต้องเลือก "เทพเจ้ารอง" เทพเจ้ารองมีความสำคัญในทางประวัติศาสตร์ด้อยกว่าเทพเจ้าหลักเล็กน้อย เทพเจ้ารอง เช่น บาสเต็ดหรืออาโฟร์ไดท์ เทพเจ้าทั้งหมดให้เทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ตลอดจนถึงยูนิตปรัมปรา (myth unit) และอำนาจของเทพเจ้า (god power) ซึ่งเป็นความสามารถพิเศษซึ่งสร้างความเสียหายแก่ศัตรูหรือก่อประโยชน์ให้แก่ผู้เล่น
ดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ
Download Age Of Mythology
ขับเคลื่อนโดย Blogger.