Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์สยองขวัญ

PC Rage เกมส์แนว FPS ผสม RPG เข้ามาเลย

หลังจากที่ผมได้ทำวิธีลงเกมส์ GTA4 ให้เล่นได้ในโพสที่แล้ว ผมก็เลยว่างไม่มีอะไรทำเลยไปหาเกมส์มันส์ๆ มาให้เพื่อนๆได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันอีกเกมส์ที่ได้มาคือ RAGE เป็นเกมส์มุมมองบุคคลที่ 1 หรือ FPS เกมส์ ผสม RPG ด้วย เกมส์ Rage ที่ลงบน PC กราฟฟิกก็สวยงามดีนะครับ มีฉากให้ 3 ฉากหลักๆ เหมือนเกมส์เก็บเลเวล คือ Town, Wasteland, Dungeon ส่วนแต่ละฉากแต่ละด่านจะมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เพื่อนๆลองอ่านรีวิวด้านล่างของเกมส์ Rage ที่ผมเอามาจากเว็บ Dek-d.com ดูนะครับ

เกมเพลย์

      เอาล่ะ  เข้าสู่ช่วงไฮไลท์หรือการเล่นกันเสียที  ภาพจำลองของเกมนี้ก็คือ OpenWorld ซึ่งเป็นโลกที่แห้งแล้งและเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง  และศัตรูจำพวกพั๊งค์วิ่งเล่นกันให้ทั่วไปหมด  ซึ่งผมขอแบ่งคร่าว ๆ เป็น 3 ส่วนคือ Town (ตัวเมือง)  WasteLand (ฉากแผนที่โลก) และ Dungeon (ดันเจี้ยน หรือ ฐานทัพฝ่ายศัตรู)

TOWN

      ภายในตัวเมืองจะเต็มไปด้วยตัวละครต่าง ๆ มากมายซึ่งส่วนใหญ่จะมีภารกิจให้เราไปรับมาทำ (ตามประสาเกมแนวนี้โดยทั่วไป)  มีทั้งที่เป็นภารกิจหลักที่ต้องทำเพื่อผ่านเนื้อเรื่อง  หรือเควสย่อยเพื่อหาเงิน  (เงินในเกมนี้สำคัญโคตร ๆ )  มีร้านค้าที่สามารถซื้อขายของทุกอย่างที่เราหามาได้ในเกม  (กระสุน  ขยะและวัตถุดิบต่าง ๆ ในการประดิษฐ์ของ)  นอกจากนี้ยังมี Garage เอาไว้ซ่อมแซมหรือปรับแต่งรถคู่ใจเราที่ใช้นำออกตะลุยโลกกว้างได้ด้วย 

WASTELAND

      โลกอันรกร้างกว้างใหญ่  เต็มไปด้วยซากสิ่งปลูกสร้างและตึกรามบ้านช่องมากมาย  แล้วยังมีพวกกลุ่มแว๊นส์ เอ๊ย พวกพั๊งค์ซิ่งกวนเมืองที่คอยไล่ยิงชาวบ้านที่สัญจรไปมาอีก (ในตัวเกมจะมีเควสย่อยที่จัดการพวกนี้แล้วจะได้เงินเรื่อย ๆ ด้วย) นอกจากนี้ยังมีบางจุดที่ต้องอาศัยแท่นกระโดดเพื่อดีดตัวขึ้นไปเก็บไอเท็มอีก ด้วย             

DUNGEON

      ส่วนใหญ่จะเป็นรังของพวกศัตรู  ซึ่งในเกมนี้ค่อนข้างมีศัตรูหลากชนิดเหลือเกิน  แถมแต่ละประเภทก็มีนิสัยหรือความถนัดไม่เหมือนกันอีก  เรียกได้ว่ายิงกันได้ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว  ภารกิจของเราส่วนใหญ่ก็เข้าไปเก็บของ  ช่วยคน  อัพเกรดอาวุธชุดเกราะ ฯลฯ


เสร็จแล้วเราไปชมภาพตัวอย่างเกมส์ Rage กันต่อเลยครับ 
PC RAGE
PC RAGE
PC RAGE
PC RAGE
PC RAGE
PC RAGE
PC-RAGE
PC-RAGE
PC-RAGE
PC-RAGE
กราฟฟิกน่ากลัวดีเหมือนกันนะครับ ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เลย
PC-RAGE
สำรอง 
เป็นไฟล์บิทนะครับต้องลงโปรแกรม Bittorrent ก่อน
ขับเคลื่อนโดย Blogger.