Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์เก็บ level

ดาวน์โหลดเกมส์ Final Fantasy VII อดีตที่ยิ่งใหญ่บน PS มาบน PC แล้ว

เกมส์ Final Fantasy VII เป็นเกมส์ที่เคยโด่งดัง ขายดิบ ขายดีมากในสมัยที่เป็น Play Station 1 หรือ play 1 นั้นเอง เกมส์นี้เป็นเกมส์แนวภาษาหน่อยนะครับ ใครที่อายุ 25++ น่าจะทันเกมส์ Final Fantasy  ในรูปแบบ PS1 แต่วันนี้ผมได้เอามาให้เพื่อนเล่น Final Fantasy VII บน PC เป็นไฟล์บิท ขนาดเพียง 2 GB กว่าๆ เท่านั้นเองครับ แต่ก่อนอื่นอ่านรีวิวเกมส์ Final Fantasy 7 ก่อน

กราฟฟิค 10/10 - เหตุผลเดิม ตัวเกมใช้ CG คุณภาพสูงเทียบเท่า PS2 สร้างความอลังการตระการตาออกมาให้แฟน ๆ FF เชยชมกันอย่างปราบปลื้ม (ผมล่ะคนนึง) คัทซีนสวยมากมาย แสดงอารมณ์ของตัวละครให้เห็นได้อย่างเด่นชัด
ตัวละคร ถูกยกมาจากตัวละครเด่น ๆ ของภาคหลัก อาทิเช่น คลาวด์ แซ็ค แอริธ เส็ง เซฟิรอธ
ฉาก สถานที่ต่าง ๆ ยังคงเป็นสถานที่ที่เรารู้จักกันดี อย่าง บริษัทชินระ เมืองมิดการ์ โบสถ์ของแอริธ และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ FF7 ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ครองคะแนนด้านกราฟฟิคไปได้แบบเต็ม ๆ 10/10

เพลงประกอบ 8.5/10 - เพลง ส่วนใหญ่ของเกมนั้นเป็น Theme ของภาคนี้แต่ถูกบรรเลงด้วยเครื่องดนตรีต่างชนิดกัน มีเพลงใหม่ ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่เพิ่งจะปรากฎออกมาให้เห็น แต่เพลงเดิม ๆ ก็ยังถูกยกจากภาคหลักมาไว้เช่น One Wing Angel บรรเลงขณะสู้กับเซฟิรอธ และ Aeris Theme
บรรเลงขณะพบแอริธครั้งแรก (บรรเลงด้วยเครื่องดนตรีชนิดใหม่ ถือเป็นคนละเวอร์ชั่นกับภาคหลัก โดยเพลง Theme ของบลอคนี้ผมได้ตั้งเป็น Aeris Theme ของภาคนี้ ไว้อยู่แล้วเชิญฟังได้เลย) คงไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับส่วนของเพลงประกอบ เพราะเราคงรู้ถึงคุณภาพดนตรีซีรีี่ย์ FF เป็นอย่างดี ก็รับไปเลย (เกือบ)เต็ม

เนื้อเรื่อง 9/10 - เรื่องราวถูกนำเรื่อง โดย Zack Fair ทหารชินระที่มีบทบาทสำคัญในซีรี่ย์ Final Fantasy VII เป็นเรื่องก่อนภาคหลัก 6-7 ปีเห็นจะได้ (ผมลืมไปแล้ว เลยคำนวณจากอายุแซ็คเอา) เริ่มต้นตั้งแต่ชีวิตการเป็นทหารของแซ็ค การออกปฏิบัติภารกิจ การพบกับแอริธครั้งแรก การพบกับคลาวด์ครั้งแรก ยาวมาจนถึงช่วงที่แซ็คจบชีวิตลงตามเนื้อเรื่องที่ถูกวางไว้ตั้งแต่ FF7 ภาคหลัก และยังมีการโยงเรื่องถึงตัวละครใหม่ที่มีบทบาทสำคัญ อย่าง แองจีล และ เจเนซิส
เนื้อเรื่องปะติดปะต่อกับภาค 7 หลักได้เป็นยังดี สนุกมากขอบอก


จากนั้นไปชมภาพตัวอย่างเกมส์ Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII
 อาจจะเล่นยากหน่อยนะครับออกแนวเกมส์ภาษา
ดาวน์โหลด Final Fantasy VII

ต้องลงโปรแกรม Bittorrent ก่อนแล้วนะครับ เป็นไฟล์บิท
ขับเคลื่อนโดย Blogger.