Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์กีฬา

Download FiFa 13 อีกสุดยอดแห่งเกมส์ฟุตบอล

ถ้าพูดถึงเรื่องเกมส์ฟุตบอลแล้ว ทุกคนต้องรู้จัก Winning และ FiFa แน่นอนนะครับ วันนี้ผมไปเจอลิงค์จากเว็บต่างประเทศมาก เป็นเกมส์ FIFA 13 เกมส์ฟุตบอลที่มียอดขายถล่มถลายทั่วโลก ระบบของเกมส์ปรับแต่งใหม่ตั้งแต่การเลี้ยงบอล ล็อกหลบ สับขาหลอก เบียดแย่งบอล ทักษะอื่นๆอีกมามากที่ FIFA 13 ได้นำมาทำใหม่อย่างมีคุณภาพ

ในเกมส์ FIFA 13 ได้เอา Lionel Messi มาเป็นต้นแบบในการทำตัวละครนะครับ คือ ถ้า Messi ทำอะไรได้ตัวละครในเกมส์ต้องทำแบบนั้นได้บาง การเคลื่อนที่แบบ 360 องศา การเบียดแย่งบอลกับกองหลังทำได้ง่ายขึ้น อธิบายไม่หมดนะครับ

คุณสมบัติเด่นของเกมส์ FIFA 13

• Attacking Intelligence— ด้วยความฉลาดในการหาตำแหน่งแบบใหม่จะทำให้ผู้เล่นฝ่ายบุกมีความสามารถในการ วิเคราะห์เกมการเล่นและในการหาตำแหน่งเพื่อสร้างโอกาสในการบุกใหม่ ๆ ผู้เล่นจะทำงานหนักขึ้นและฉลาดขึ้นในการพยายามฝ่าแนวป้องกัน มีการวิ่งเพื่อล่ออีกฝ่ายให้หลุดจากตำแหน่งที่คุมอยู่ และเปิดช่องให้กับเพื่อนร่วมทีม นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีความสามารถในการมองส่วนอื่นในสนามนอกเหนือจากตำแหน่ง บอลและความสามารถในการคิดล่วงหน้าสองจังหวะเพื่อฉวยโอกาสที่เกิดขึ้น

• Complete Dribbling— ทำให้ทุกสัมผัสมีความหมายด้วยการควบคุมบอลได้อย่างสมบูรณ์ เปิดโอกาสในการปะทะกันแบบตัวต่อตัวด้วยอิสระในการบุกที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะเคลื่อนที่พร้อมบอลได้เร็วมากขึ้นและสามารถใช้ประโยชน์จากสัมผัส การเลี้ยงลูกที่แม่นยำด้วยความคล่องตัวทั้ง 360? ขณะเผชิญหน้ากับฝ่ายป้องกัน เผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่เข้ามาโดยการเคลื่อนที่ไปพร้อมบอลได้ทุกทิศทาง เพื่อหลบหลีกการเข้าแย่งบอล หรือหมุนตัวฉีกบอลหลบออกมา รักษาตำแหน่ง หรือหน่วงผู้เล่นอีกฝ่ายไว้เพื่อสร้างจังหวะก็ได้

• FIFA 13 1st Touch Control— ระบบพักบอลแบบใหม่จะทำให้การควบคุมที่เกือบสมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นทุกคนหมด ไปด้วยการสร้างความไม่แน่นอนขณะพักบอล ลูกส่งที่ไม่ดีจะควบคุมได้ยากกว่า ทำให้ฝ่ายป้องกันสามารถแย่งครองลูกที่หลุดออกมาหรือรับบอลได้ไม่ดี ปัจจัยอื่น ๆ เช่น การกดดันจากฝ่ายรับ วิถีการยิงของลูกบอล และความเร็วในการส่งต่างมีผลต่อความสำเร็จของผู้เล่นทั้งหมด ผู้เล่นที่มีทักษะและควบคุมบอลได้ดีกว่าจะโดดเด่นยิ่งขึ้น การแตะเพื่อพักบอลจะน้อยครั้งกว่าและโอกาสที่จะส่งแรงเกินไปมีลดลง มีโอกาสมากกว่าเดิมสำหรับบอลที่หลุดออกมาก และมีสมดุลที่ดีกว่าทั้งในการรับและการรุก

• Player Impact Engine— รุ่นที่สองของเอนจินฟิสิกส์ที่ได้รับรางวัลนี้จะขยายผลจากการชนกันออกไป เป็นการต่อสู้ขณะไม่ได้ครองบอลด้วย ทำให้ฝ่ายป้องกันมีทางเลือกที่จะชนะการครองบอลในแดนหลังเพิ่มขึ้นโดยสามารถ ใช้ร่างกายของตนเพื่อชนะการครองบอล การยื้อแย่งชิงตำแหน่งต่าง ๆ และใช้ประโยชน์จากขนาดร่างกายและความแข็งแรงของตนเพื่อบังคับให้ฝ่ายตรงข้าม ไม่สามารถรับบอลได้โดยสะดวกและตัดสินใจผิดพลาดก่อนที่บอลจะมาถึง

• FIFA 13 Tactical Free Kicks— สร้างลูกเตะฟรีคิกที่อันตรายและคาดเดาไม่ได้ วางตำแหน่งตัวบุกของคุณได้ถึงสามคนเพื่อรับบอลและสร้างความสับสนให้กับฝ่าย ตรงข้ามด้วยการวิ่งหลอก ตัวเลือกการส่งที่มากขึ้น และการเตะลูกฟรีคิกที่มีละเอียดมากกว่าเดิม ฝ่ายตรงข้ามสามารถตอบโต้ได้โดยการเพิ่มหรือลดผู้เล่นที่ยืนในกำแพง การขยับกำแพงมาข้างหน้า หรือการส่งคนเข้าไปเพื่อตัดลูกส่งหรือกันลูกยิง
• การส่งแบบใหม่— ตัวเลือกในการส่งแบบใหม่สองแบบทำให้ผู้เล่นสามารถส่งบอลข้ามขาที่ยืดของกอง หลังหรือโยนลูกทรูต่ำ ๆ ไปยังพื้นที่ว่างหรือให้เพื่อนร่วมทีม

• FIFA 13 Fundamentals— องค์ประกอบสำคัญต่าง ๆ ได้รับการปรับปรุงเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น กรรมการจะสามารถตัดสินได้ดีกว่าเดิมในการให้ฟาล์วหรือใบเหลือง-ใบแดง ความฉลาดของผู้รักษาประตูได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น และระบบ Tactical Defending จะเพิ่มความคล่องตัวในแนวด้านข้างให้กับผู้เล่นฝ่ายป้องกันในการประกบฝ่าย ตรงข้าม นอกจากนี้ยังมีการเคลื่อนไหวแบบใหม่ ๆ ที่พัฒนาขึ้นสำหรับการยิงขณะเสียสมดุล ลูกยิง 180? shots และท่าฉลองชัยชนะต่างๆ
• ข้อมูลจริงสมบูรณ์แบบ—สโมสรมากกว่า 500 สโมสรและผู้เล่นมากกว่า 15,000 คน

ภาพตัวอย่างเกมส์
FIFA 13
FiFa 13
FIFA 13
FIFA 13
FIFA 13
FIFA 13
FIFA 13
FIFA 13
 เป็นไงครับจุดเด่นของเกมส์ FIFA 13 เยอะมากๆ ผมยังไม่ได้ลองโหลดนะครับ และยังไม่มี comment จากเว็บต่างประเทศ แต่เห็นคนโหลดเยอะอยู่เหมือนกัน คิดว่าคงเล่นได้ไม่มีปัญหา
ขับเคลื่อนโดย Blogger.