Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
ดาวน์โหลดเกมส์

BioShock 2 [7.6GB]| จะฆ่า หรือ จะช่วย เกมส์หุ่นยนต์ Sci Fi

เกมส์ BioShock 2 เป็นเกมส์ FPS แนวเกมส์ Sci Fi เกมส์นี่จะแตกต่างจากภาคแรกไปเยอะทีเดียวเลยครับ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับมหาเศรษฐีคนหนึ่ง ถูกรัฐบาลไล่ที่ที่เขาไปสร้างบ้านไว้ในปัจจุบัน ทำให้คนนี้เขาโกรธมาก + ต้องการประชดด้วยมั้งก็เลยไปสร้างเมืองใต้น้ำเลยชื่อเมือง Rapture นอกจากนี้ยังเชิญคนให้เข้าไปอยู่ในเมืองด้วยอีกมากมาย ที่นีมีอยู่วันหนึ่งมีชาวประมงบาดเจ็บจะตายห่าอยู่แล้ว เขาดันโดนปลิงทะเลกัดด้วย แทนที่จะตายสารเคมีจากปลิงทะเลดันทำให้ชาวประมงคนนั้นหายเร็วขึ้น สารตัวนั้นชื่อ Adam นอกจากสาร Adam จะรักษาแผลได้่เร็วแล้วยังให้พลังเวทย์มนต์ด้วย แต่สารนี้มีน้อยและเก็บรักษาได้ยาก ทางเดียวที่จะเก็บรักษาได้ก็คือ ใส่เข้าไปในตัวเด็กผู้หญิงซึ่งทำให้ เด็กหญิงได้ทั้งเวทย์มนต์และพลังในการรักษา แต่ถ้าเอา Adam ออกเด็กหญิงก็จะตาย

ทีนี่ไอ้สาร Adam มันต้องฉีดเข้าร่างกายเรื่อง ถ้าไม่ฉีดจะเป็นบ้า ด้วยสารที่มันมีน้อย จึงทำให้บางคนลงแดง สาร Adam เป็นบ้าก็มี พวกที่ไม่ได้สาร Adam ก็อยากได้สาร Adam จากเด็กหญิงก็มีไล่ล่าตามฆ่าเด็กหญิงเพื่อเอาสาร Adam และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของเกมส์ BioShock 2

ในเกมส์ BioShock 2 เราจะได้รับบทเป็นหุ่นยนต์ Big Daddy ทำหน้าที่ปกป้องพวกเด็กหญิงทั้งหลายที่โดนตามล่าจากพวกชาวเมือง ตัวเกมส์จะเป็น FPS ยิงพวกชาวเมืองที่ตามล่าเด็กหญิง เนื่องด้่วยเราเป็นหุ่นยนต์ดัดแปลงทำให้เรามีทั้งอาวุธไฮเทค และเวทย์มนต์ที่ฉีด Adam เข้าร่างกาย ฉากในเกมส์ BioShock 2 ก็จะเป็นซากเมือง Rapture ที่ใกล้จะพังทะลายแล้ว มีไอเท็มมากมายระหว่างเล่น เช่น ของพยาบาล อาวุธต่างๆ กระสุน สาร Adam สารนี้เราจะเก็บตามฉากหรือภาระกิจที่เราผ่านมา หรือเก็บจากเด็กหญิงที่ถูกลักพาตัวมาจากด้านบนพื้นที่ดิน เพื่อมาเก็บสาร Adam โดยเฉพาะ

ในเกมส์นี้จะมีคล้ายมินิเกมส์คือ ระบบแฮคกิ้ง เอาไว้ทำให้ตู้ขายของมันขายของให้เราถูกลง แต่เราต้องใช้สมองทำภาระกิจนิดหน่อย ตัวเกมส์สามารถเล่นออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ก็ได้มี มีระบบ แต่เกมส์ BioShock 2 ถ้าเล่นแบบออนไลน์จะไม่ค่อยมีคนเล่นเท่าไหร่
ชมภาพตัวอย่างของเกมส์ก่อน
BioShock 2
BioShock 2
BioShock 2
BioShock 2
BioShock 2
BioShock 2
BioShock 2
BioShock 2
BioShock 2


ระบบเสียงและกราฟฟิกของเกมส์นี้จากเท่าที่ดูตัวอย่างถือว่ากราฟฟิกสวยงามครับ พวกบอท พวกปีศาจ มอนเตอร์ ทำออกมาได้น่ากลัวดี ระบบเสียงมีระบบลำโพง 5.1 ให้ด้วย ถือว่าสุดยอดมากครับ เสียงเวลาฆ่าศัตรู เกมส์นี้ผมมองว่าเป็นเกมส์สยองขวัญเลยแหละ ทำภาพออกมาได้น่ากลัวนะ ประมาณหนังเรื่อง ชัคกี้ ตุ๊กตาสยองอะครับ

แนะนำนิดนึงนะครับ
เกมส์นี้ถ้าร้านเกมส์จะเอาไปลงน่าจะโดนกระทรวงวัฒนธรรมอันดีงามตักเตือนนะ
เกมส์นี้ไม่มีระบบ save อัตโนมัติ ต้อง save มือเอาเองครับ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.