Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์เก็บ level

Dungeon Siege III | หน่วยพิทักษ์อาณาจักร

เกมส์ Action RGP มุมมองบุคคลที่ 3 Dungeon Siege III ก็ทำออกมาถึง 3 ภาคแล้วนะครับแต่ภาคที่ 3 พัฒนาเกมส์โดยทีมงานใหม่ ถ้าเปรียบแล้วเกมส์นี้จะเหมือนพวกเกมส์เก็บเลเวล ประมาณ Dynasty อะครับ เนื้อเรื่องย่อของเกมส์ Dungeon Siege III ก็คือเราจะได้บังคับหน่วยพิทักษ์อาณาจักรที่กำลังถูกพวกพลังแห่งความมืดทำลาย กราฟฟิกเกมส์ทำออกมาได้สวยงามดีคับ มีพวกระบบปาร์ตี้เก็บเวลด้วย

ตัวละครที่มีให้เลือกเล่นในเกมส์ Dungeon Siege III มีอยู่ 4 ตัวครับ ลักษณะก็จะมีนักเวทย์ นักยิงไกล นักดาบ และพวกประมาณเอลฟ์ แต่ก็ไม่ได้ตรงตัวเสมอไปครับ บางตัวแทงค์ก็ได้ มาดูแต่ละตัวกันว่ามีอะไรบ้าง

-->
Lucas : ประมาณพวก Strength ใช้อาวุธได้หลากหลายแต่จะต่อสู้ประชิด ทั้งดาบสั้น ดาบยาว ถือโล่ก็ได้ แล้วแต่เราจะเปลี่ยนเอา แต่พวกแทงค์ก็จะไม่มีสกิลคอมโบเท่าไหร่ครับ แต่จะเน้น Critical หัดเล่นแรกๆน่าจะใชัตัวนี้ก่อนเพราะอึดที่สุดแล้วครับ

Anjali : ตัวนี้จะถือหอกเป็นอาวุธ ตีคอมโบได้เยอะ และก็มีสกิลเรียกลูกน้องออกมาช่วยต่อสู้ครับ เหมาะกับการเอาไว้ปาร์ตี้ เอาเลเวล โจมตี้ได้ทั้งประชิดโดยใช้เท้า และระยะไกลโดยใช้หอก ตีแต่ละทีเจ็บมากๆ 

Reinhart : ตัวนี้เป็นนักเวทย์มนต์ บอบบางตามสูตรแต่จะดีตรงที่มีเวทมนต์หลากหลาย โจมตีแรง ผมชอบสายเวทย์นะ ติดมาจากเกมส์มิว เห็นมันผมขาวเทห์ดี แต่ว่าในเกมส์ Dungeon Siege 3 หน้าตามันไม่ค่อยหน้าเล่นเท่าไหร่

 Katarina : ตัวนี้เอาไว้โจมตีระยะไกล เพราะอาวุธจะเป็นถือปืน ถึงแม้ว่าจะถือปืนก็ยิงแบบกลุ่มได้นะครับ ทำคอมโบได้ และอีกอย่างสามารถเรียกลูกน้องมาช่วยได้ ( Summon ) ตัวนี้ดีครับเอาไว้ปาร์ตี้ เพราะมีสกิลยิงให้ศัตรูเดินช้าลงด้วย

เอาหละดูภาพตัวอย่างประกอบนะครับ
Dungeon Siege III
Dungeon Siege III
ตัวไหนเป็นตัวไหนดูเอาเองเลยนะครับ
Dungeon Siege III
 ถ้าเล่นกับ XBOX ภาพจะสวยงามโอเวอร์มากครับ แตว่าเล่นบน PC ก็สวยเหมือนกันลองดาวน์โหลดไปเล่นดูครับ ขนาดไฟล์  4.26 GB
-->


วิธีลงนะครับ Dungeon Siege 3

  1. create a folder u want to game to be. สร้างโฟล์ที่จะลงเกมส์
  2. .run steam backup -> point to that folder รัน Steam Backup แล้วชี้ไปที่โฟล์เดอร์ที่จะลงเกมส์
  3. copy files from crack -> that folder\Dungeon seige III คัดลอกไฟล์ จาก แครก มา วางในโฟลเดอร์เกมส์
  4. enjoy the game.  สนุกสนานร่างเริงกับเกมส์ จุ๊บๆ
เกมส์ไหนที่ลงไม่ได้ ไฟล์เสียแจ้งได้เลยนะครับ เพื่อนที่โพสไว้แล้วผมยังไม่ตอบรอหน่อยนะครับผมกำลังโหลดมาดูอยู่
ขับเคลื่อนโดย Blogger.