Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ Action

Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction | เกมส์สายลับ RPG สุดมันส์

นี่ก็เป็นภาคที่ 5 แล้วนะครับ สำหรับเกมส์ Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction ไม่ดีจริงไม่ทำออกมากมายถึงขนาดนี้ สำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นควรจะรู้จักเนื้อเรื่องของเกมส์ในภาคนี้หน่อยนครับ เกมส์ Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction จะออกแนว Action สายลับ มีฉากบทพูดระหว่างเกมส์ทำให้เราได้รู้เรื่องราวของเกมส์ไปด้วย ( ถึงแม้จะเป็นภาษาอังกฤษก็เหอะ ดูภาพเอา) เกมส์ในภาคนี้จะเน้นไปที่การลอบสังหาร แต่ถ้าเราจะบู้ บวกๆๆ เลยก็ทำได้ครับ ที่ยากหน่อยนึงตรงที่มันจะบอกภารกิจเราเป็นคำใบ้ครับ ภาระกิจลอบสังหารเราก็ทำได้หลายแบบ เช่น แบบแอบๆ ย่องเข้าไปฆ่า หรือแบบหันเหความสนใจ เช่น การยิงไฟให้ดับ พวกศัตรูมันก็จะวิ่งตามไปเราก็ kill เลย นอกจากนั้นก็ยังมีวิธีหันเหความสนใจแบบอื่นๆ เช่น การใช้ระเบิด

ภารกิจในเกมส์ Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction หลักๆก็มีการทำตัวเป็นสายลับครับ สังหารคนเป็นส่วนใหญ่ทั้ง ฆ่าแบบประชิดัว และ ฆ่าแบบหันเหความสนใจ ระบบในเกมส์สามารถทำให้เราซ่อนตัวจากศัตรู ห่ากระสุนปืน มอบคลานได้ แล้วก็ยังมีระบบ Mask and Excute คือ เป็นระบบหมายหัวศัตรู แต่ระบบนี้เราต้องฆ่าในระยะประชิดเท่านั้นนะครับ

อาวุธในเกมส์ Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction ก็จะมีเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยครับ เช่น ปืน Desert Engle, ปืน AK อาวุธในเกมส์นี้ก็สามารถอัพเกรดเพิ่มความรุนแรง ความแม่น ได้ ถ้าเราสังหารศัตรูได้เราสามารถเก็บปืนของพวกศัตรูมาใช้เองก็ได้ครับ เพราะฉะนั้นเกมส์นี้ไม่ต้องห่วงเรื่องอาวุธปืน มีมาให้ใช้เรื่อยๆ ส่วนพวกอุปกณ์ไฮเทคของสายลับก็คงจะมีอยู่บ้าง เช่น พวกแว่นตา

ส่วนเรื่องกราฟฟิกของเกมส์ Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction ทีมงานพัฒนาบอกว่าใช้ Unreal Engine 2.5 ในการพัฒนา แต่ว่าเวอร์ชั่นล่าสุดเป็น Unreal Engine 3.0 นะครับ กราฟฟิกสวยงาม คมชัด เป็นอีกเกมส์ที่ควรเอาไปเล่นกัน ฉากในเกมส์ก็มีหลายหลายทั้งในเมือง วอชิงตัน DC อเมริกา หรือ นอกประเทศก็มี ฉากที่เราต้องไปทำภาระกิจที่อิรัก
ไปชมภาพตัวอย่างของเกมส์  Splinter Cell: Conviction กันเลย
Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction
ตัวเอกของเรื่อง
Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction
โหมดการเล่น
Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction
ระบบหมายหัว
Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction
Tom Clancy's Splinter Cell: Conviction
อาวุธเยอะแน่นอนครับ


ออ เกมส์นี้ต้องเวลาจะ save เกมส์ต่อใช้ internet นะครับ ระบบเสียงก็มีให้เลือกว่าเป็นโมหด 2.1 หรือ 5.1 ใครที่มีลำโพง 5.1 คงมันส์น่าดู
เกมส์นี้มีทั้งหมด 11 ภาระกิจหลักนะครับ ยังไงก็ลองเอาไปเล่นดูมันส์แน่นอน
ขับเคลื่อนโดย Blogger.