Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์สยองขวัญ

เกมส์ God of War 2 8.1GB | ตำนานไอ้โล้นซ่า!

สุดยอดเกมส์กราฟฟิกที่คมชัดอีกหนึ่งเกมส์ God of War 2 ดังมากเลยนะครับในภาคแรกจนผู้ผลิตต้องทำภาค 2 ออกมาวางจำหน่ายโดยในภาค 2 ใช้เวลาในการสร้างบนานถึง 3 ปีเลย ตัวเกมส์ยังมันส์สะใจฮาร์ดคอเกมสเมอร์เหมือนเดิมครับ เป็นเกมส์ต่อสู้ที่ผมประทับใจมากๆ ตัวเอกในเกมส์ไม่ต้องหล่อหน้าตาดีเหมือนเกมส์อื่นๆ

เนื้อเรื่องเกมส์ God of War 2 เทพเครโทสที่อยู่บนเขาโอลิมปัสชอบเขาไปยุ่งเกี่ยวสงครามของมนุษย์โลก ของพวกนักรบสปาต้า เทพเครโทสก็ชอบที่จะไปช่วยพวกนี้ ทั้งที่มีข้อห้ามไม่ให้เทพไปยุ่งเกี่ยวกับมนุษย์ เทพอาเธน่าก็พยายามเตือนแล้ว แต่เทพเครโทสก็ไม่ฟัง ก็ยังใช้พลังช่วยพวกมนุษย์อยู่เรื่อยๆ ทำให้อภิมหาเทพ lastshot ซุส ( Zeus ไม่ใช่ดอทเอนะ 55 ) ไม่พอใจอย่างมากยึดพลังของเทพเครโทสกลับคืน และได้ฆ่าเทพเครโทสตาย

พอตายแล้วแทนที่จะไปลงนรก แต่ว่าเทพเครโทสได้ยินเสียงยักษ์ ไททัน ที่อภิมหาเทพซุสผนึกขังเอาไว้ เครโทสยิ่งแบ่งพลังอำนาจรักษาให้กับเครทอส (ยักษ์ไททัน) เพื่อให้มีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตและแก้แค้นซุส 

ก่อนจะเล่น God of War 2 เรามาย้อนไปดูความแค้นระหว่างเทพซุส กับ เทพโครนอส ( โครนอส ก็คือ ไททัน นั้นแหละครับ ) โดยเนื้อเรื่องคืน พ่อของโครนอสเคยปกครอบเทพทั้งหมด คือเป็นมหาเทพ โครนอสได้ฆ่าพ่อของตัวเองและแต่งงานกับรีอา ที่เป็นน้องของตัวเอง ( เทพอะไรมั่วจัง ) และขึ้นเป็นมหาเทพเอง ระหว่างนั้นพ่อของโครนอส ได้สาปแช่งโครนอสว่าจะถูกลูกของตัวเองฆ่าล้างอำนาจ เหมือนที่โครนอสทำกับพ่อของตัวเอง เพราะฉะนั้นในทุกๆครั้งที่โครนอสมีลูกเขาก็จะกินลูกตัวเอง แต่ว่ามีครั้งหนึ่งที่รีอา ( เมีย ) ทนไม่ไหวแอบเอาลูกไปเปลี่ยนกับก้อนหินและฝากนกอินทรีย์เลี้ยง ซึ่งลูกคนนั้นก็คือ มหาเทพซุสนั้นเอง พอโตขึ้นซุสก็กลับมาทวงแค้นคือ แต่ว่ามีแต่เทพๆ ทั้งนั้นสู้กันสูสีตลอดไม่มีใครแพ้ชน ซุส จึงไปเอาดาบแห่งโอลิมปัส มาแล้วก็เลยชนะเลย พวกไททันก็ถูกขังอยู่ใน ทันทารัส

เนื้อเรื่องเกมส์ God of War 2 นี้เอามาสร้างเป็นหนังน่าจะมันส์นะครับ ยาวโคด

ยังจำเครโทสที่ถูกซุสฆ่าได้ไหมครับ เขาไปย้อนเวลาแก้ไขการตายของเขาที่ถูกซุสฆ่า คือสู้กับซุสใหม่ว่างั้น แต่ระหว่างที่สู้กันอาเธน่า มาห้ามไว้แต่โดนลูกหลงของเครโทสตาย ซุสก็เลยหนีไป หลังจากนั้น เครโทสย้อยเวลาอีกรอบ ( ขี้โกงมาก ) ไปช่วงสงครามมหาเทพระหว่างไททัน กับ เทพซุส แต่คราวนี้เขาไปทำลายภูเขาโอลิมปัส และฆ่าทิ้ง

อันนั้นเป็นเนื้อเรื่องทั้งหมดของเกมส์นะครับ ในเกมส์ God of War 2 เราจะได้รับบทเป็นเครโทส ไอ้หัวโล้นนั้นแหละครับ เกมส์นี้เราจะรับบทเป็นคนเลวนะ ต้องทำภารกิจตามเนื้องเรื่องที่เขียนไว้ด้านบน ระบบเกมส์ได้เพิ่มอาวุธใหม่มากขึ้น มีฉากที่ให้เราต้องขี่มาเพกาซัสด้วย ( จำได้ว่าเป็นมามีปีก เหมือของเซนต์เซย่า ) ส่วนระบบอื่นๆ ต้องลองไปเล่นดูครับ
ภาพตัวอย่างเกมส์ God of War 2


God of War 2
God of War 2
God of War 2
God of War 2
God of War 2


กราฟฟิกของเกมส์ God of War 2 ต้องบอกว่าเฉียบคมมากครับ เวลาสู้กันนี่เลือดเป็นเลือดเลย ขนาดไฟล์ก็ 8.1GB ที่ไฟล์มันใหญ่ก็เพราะกราฟฟิกมันอลังการงานสร้าง ส่วนระบบเสียงผมว่าทำออกได้ดีมากเลยครับ ถ้าเราซื้อแผ่นแท้มาเล่นก็ไม่เสียดายเงินเลยครับ แต่ถ้าใครไม่มีมีก็เอาที่ด้านล่างนะ 555 เกมส์นี้มีภาค 3 ออกมาแล้วแต่ว่ายังเห็นเป็น PS2 อยู่ ถ้าเจอเป็นของ PC แล้วเดี่ยวเอามาฝากครับ

ก่อนจะเล่นเกมส์ God of War 2 ต้องบอกก่อนว่า สเปกเครื่องต้องแรง
เกมส์นี้ไม่มีเวอร์ชั่น PC ต้องลงโปรแกรม pcsx2 simulator คือ โปรแกรมที่ทำให้เครื่องเราเล่นแผน Playstation 2 ได้

สเปกเครื่องอย่างต่ำ
Minimum system requirements:
Operating System: Windows XP / Vista / Windows 7
Processor: with a frequency of 3.0 GHz
Memory: 2 GB
Video card:-class GeForce 6800, ATI X1300 or higher
Free disk space: 10 GB
Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card
Controls: keyboard, mouse (better gamepad)
Release name: God.Of.War.2.For.PC-FLTeam


ขับเคลื่อนโดย Blogger.