Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
ดาวน์โหลดเกมส์

Brink | เกมส์แนว Shooting เน้น Multi Player

เมื่อกี้ผมดูวอลเล่ย์บอลหญิงชิงแชมป์อะไรก็ไม่รู้ ระหว่างไทย กับ จีน ผลปรากฎว่าทีมชาติไทยชนไป 3 - 1 เซตคว้าแชมป์ไปได้อย่างสวยงาม อารมณ์ดีก็เลยอัพเว็บหน่อย เกมส์ Brink เป็นเกมส์แนว Shooting มุมมองบุคคลที่ 1 เกมส์นี้จะมันส์มากถ้าเล่นแบบ Multiplayer ครับ โดยในเกมส์ Brink เราจะสามารถเลือกอาชีพของตัวละครได้แก่ Soldier ทหาีร, Medic แพทย์, Engineer วิศวกร และ Operative คนงาน โดยในเกมส์ Brink แต่ละอาชีพก็มีความสามารถที่แตกต่างกันดังนี้นะครับ

Soldier เน้นบุกถล่มเป้าหมาย หากระสุนปืนให้แก่ผู้อื่น
Medic พื้นฟูพลังชีวิตให้กับเพื่อนๆ ได้
Engineer อัพเกรดอาวุธปืนและติดตั้งป้อมปืนให้กับผู้อื่นได้
Operative สามารถพลางตัวเพื่อสังหารศัตรูได้

เห็นความสามารถของแต่ละอาชีพแล้วก็ต้องบอกว่าเกมส์นี้ควรจะเล่นแบบ Multi Players เพื่อช่วยกันในการทำภารกิจต่างๆ นะครับ เกมส์ Brink ยังเพิ่มระบบ S.M.A.R.T ( Smooth MOvement Across Random Terrain ) มันคือระบบช่วยทำให้เราเคลื่อนได้อย่างซับซ้อนเช่นการกระโดดจากดาดฟ้า เพื่อยิงกราดศัตรู
-->
ตอนนี้คอเกมแนว FPS คงกำลังรอทั้ง Modern Warfare 3 และ Battlefield 3 อย่างใจจดใจจ่อ แต่คงมีหลายคนที่รอไม่ไหว และอยากหา FPS ใหม่ ๆ มาเล่นใจจะขาด
วันนี้ผมเลยหยิบ FPS ฟอร์มเล็กอย่าง Brink มารีวิวให้เป็นอีกทางเลือกนึงครับ

เนื้อเรื่องของเกมส์โดยย่อนะครับ ในเมืองซานฟรานซิสโกถูกภัยพิบัติทางธรรมชาติ ทำให้มนุษย์ไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ จึงได้อพยพคนมาอยู่ในเมืองลอยน้ำ ชื่อ "The Ark" แต่ว่าคนมันเยอะเกินไป เมืองรับไม่ไหวก็เลยเกิดภาวะขาดแคลนอาหาร ทำให้พวกเกิดแก็งอันธพาล พยายามกักตุนสเบียงอาหารไว้ใช้เอง เราจะได้ทำหน้าที่รักษาความสงบให้กับเมืองครับ 

ไปดูภาพตัวอย่างเกมส์ Brink กันเลยนะครับ
Brink
Brink
Brink
Brink
เกมส์นี้นอกจากจะมีการเคลื่อนไหวที่สวยงามแล้ว อาวุธต่างๆก็มีให้เลือกมากมายด้วยครับ แถมเรายังสามารถปรับแต่งตัวละครได้อีกด้วย
-->
ขนาดไฟล์ 5 GB กว่า เกมส์นี้ผมเอามาจากเว็บ piratesbay ที่เจ้าของโดนจับนะครับยังไงก็รีบโหลดกันหน่อยนะ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.