Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
ดาวน์โหลดเกมส์

Geralt of Rivia | สุดยอดเกมส์แห่งปี

Geralt of Rivia เกมส์นี้ชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายคาดว่าจะเป็นเกมส์แห่งปีเลยนะครับ โดยในเกมส์เราจะเป็น Witcher นักล่าปีศาจมืออาชีพ ที่ต้องเข้าไปพัวพันปัญหาการเมือง ที่กำลังจะทำให้อาณาจักร Termeria โดย Witcher ได้ช่วยต่อต้านฝ่ายกบฎของ Ther Order of Ther Flaming Rose และยังได้ช่วยเหลือ King Foltest ให้รอดชีวิตจากกานสังหาร ทำให้ Witcher ได้เป็นองค์รักษ์อารักขาพระราชา โดยราชา Foltest พยายามจะทำให้อาณาจักรกลับคืนสู่ความสงบ แต่ว่าพวก Ther Order ได้ยึดหัวเมือง และปราการสุดท้ายไว้ได้แล้ว แล้วเราที่บังคับ Witcher จะช่วยให้พระราชา ต่อต้านพวกกบฎอย่างไร เพื่อนๆ ต้องดาวน์โหลด Geralt of Rivia ไปเล่นนะครับ ถึงจะรู้เดี่ยวถ้าผมบอกหมดมันจะไม่สนุก

อันนี้เป็นสปอย์เกมส์ครับ
ด้วยความยอดเยี่ยมของ REDengine อันทันสมัย The Witcher 2: Assassins of Kings จึง มีทั้งภาพที่งดงามและกลไกในเกมที่น่าทึ่งช่วยนำผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งเกมที่ สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ช่วยถ่ายทอดประสบการณ์ด้านภาพอย่างสมบูรณ์ที่สุด สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับบทบรรยายที่สมจริงและไม่เป็นเส้นตรง The Witcher 2 ได้ ถ่ายทอดเรื่องราวอันซับซ้อนมาเป็นเกมสวมบทบาทที่ลุ่มลึกและไม่เหมือนใคร นอกจากเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่แล้วในเกมยังมีระบบการต่อสู้อันซับซ้อนซึ่งผสม ผสานทั้งแอ็คชันอันลื่นไหลและการวางแผนกลยุทธ์

Features
1. Arena Mode – โหมดอาร์เขตซึ่งผู้เล่นสามารถต่อสู้กับคลื่นศัตรูที่บุกโจมตีเข้ามาไม่รู้จบ และทดสอบทักษะการต่อสู้ของตนเอง ผู้เล่นสามารถแบ่งปันผลการเล่นกับเพื่อนโดยการอัปโหลดคะแนนสูงสุดไปยังฟอรัม หรือทาง Facebook
2. ระบบฝึกสอนแบบใหม่ - ทำให้ผู้เล่นค่อยๆ ซึมซับเข้าสู่โลกแห่งเกมและการผจญภัยของ Geralt
3. Dark Mode – ระดับความยากซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้เล่นระดับฮาร์ดคอร์และมีไอเท็มแนวดาร์ กอันมีเอกลักษณ์ ที่ความยากระดับนี้ การเตรียมตัวก่อนต่อสู้ การป้องกัน และการฉกฉวยโอกาสโจมตีจะมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

4. เพิ่ม ชม.การเล่นอีกประมาณ 4 ชม.
5. เพิ่ม cutscene 30 min โดยประมาณ


ดูภาพ Screen short Geralt of Rivia
ดาวน์โหลด Geralt of Rivia
ดาวน์โหลด Geralt of Rivia
ดาวน์โหลด Geralt of Rivia
ดาวน์โหลด Geralt of Rivia
ดาวน์โหลด Geralt of Rivia
ดาวน์โหลด Geralt of Rivia
Geralt of Rivia
ขนาดไฟล์ใหญ่อยู่นะครับ
--> -->


ขับเคลื่อนโดย Blogger.