Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ฮิต

แนะนำเกมส์ offline

วันนี้จะนำเกมส์ offine น่าเล่น เกมส์ออฟไลน์ ก็คือเกมส์ที่เล่นโดยไม่ต้องใช้เน็ต เหมือนพวกเกมส์ mario, contral, x men รวมถึงเกมส์กิกกอก ต่างๆ เช่นพวกเกมส์ flash ครับ ผมเลยจะแนะนำเกมส์ที่เล่นแล้วมันส์มาก ฆ่าเวลาได้ดีมากๆ บางเกมส์ก็สามารถเล่น lan กันได้ เกมส์ที่ผมจะแนะนำเป็น offline บน pc นะครับ play2, play3, xbox ไม่แนะนำเพราะมันไม่มี 555 เรามาดูกันเลยครับว่าเกมส์ offline ที่น่าเล่นมีอะไรบ้าง

Need for speed Carbon 
Need for speed Carbon
Need for speed Carbon
หลายๆคนคงรู้จักครับ แต่ถ้าใครไม่รู้จักนี่ถือว่าเชยมาก เป็นเกมส์แข่งรถ เก็บเงินสะสม แล้วสามารถเอาไปแต่งรถได้ แบบผ่านด่าน หรือ แบบ multiplayer (lan) ก็มี แข่งแบบ race หรือแบบ driff ก็ได้สนุกครับ ถ้าอยากให้สนุกขึ้นไปอีกต้องมีลำโพงดีดีด้วยนะครับ จะยิ่งสนุกขึ้นไปอีก เป็นเกมส์มีลิขสิทธิ์นะครับ อย่าลงมั่วนะครับ ร้านเน็ตระวังด้วย


x men the wolverine offilne
อันนี้ผมมีแจกอยู่โพสก่อนหน้านะครับ เป็นเกมส์ simulate เกมส์ (เขียนถูกหรือป่าว) มุมมองเหมือน เกมส์ online พวก cabal, mu ครับ เป็นเกมส์ผจญภัยเลือดสาดมาก เหมาะกันขาเกมส์ hardcore สนุกนะครับแต่ผ่านยาก ใครเล่นโดยไม่เปิดดูวิธีผ่านแต่ละด่านใน ยูทูปได้นี่ถือว่าเก่งมาก เกมส์นี่ลูกค้าเล่นเยอะนะครับ แต่เป็นเกมส์มีลิขสิทธ์นะครับ
x men the wolverine


x men the wolverine
Transformer offline
เกมส์นี่ภาพถือว่าใช้ได้อยู่นะครับ มีมาตั้งแต่หนัง transformer ภาคแรกอะครับ ความสมจริงใช้ได้พอสมควร มีปืนตึก จับรถโยน มุมมองภาพเหมือนเกมส์ online ทั่วไปครับ ภายกับ Gear ใน plays station อะครับถ้าใครทัน น่าจะมีลิขสิทธ์นะครับเกมส์นี่ ผมไม่ได้เช็คเท่าไหร่ แต่สำหรับคอหนัง transformer ไม่ควรพลาดเกมส์นี่เด็ดขาดครับ

Transformer
Transformer

Transformer
Transformer

Call of duty free 4 offline
เป็นเกมส์ยิงกันมันส์มาก ผ่านด่านภารกิจต่างๆ โหดดีเหมือนกันครับ มีวางระเปิด รถถัง ภารกิจมันส์ทั้งนั้น ขนาดเกมส์ใหญ่พอสมควร แต่เครื่อง pc สเปกไม่ต้องดีมากก็เล่นได้ เกมส์ออฟไลน์ส่วนใหญ่จะมีดีที่เสียงของมันครับ มีลำโพงดีดีหน่อยเวลายิง เวลาระเปิดนะ ยังกะของจริง ระวังเวลาเล่นที่บ้านด้วยเดี่ยวเค้าตกใจกันหมด ภาพก็เหมือน xmen ครับ เกมส์ที่ผมโพสไว้ผมมีลิงค์ให้โหลดทุกเกมส์นะครับ ถ้าใครหาไม่เจอโพสบอกไว้ได้
Call of duty free 4
Call of duty free 4

Call of duty free 4
Call of duty free 4
Call of duty free 4
Call of duty free 4

Campany Of Heroes
เกมส์นี้แวกแนวจากด้านบนหน่อยครับ ถ้าใครมีคนชอบไตล์วางแผนการรบเหมือนผมละก็พลากไม่ได้ครับ เป็นแนว red aler, yuri ประมาณนี้่ครับ แต่แน่นอนภาพสวยกว่า เสียงดีกว่า เหมาะมากที่จะเล่น lan ใครแพ้เสียเหล้า ( หรือแล้วแต่ชอบครับ 55 ) ไปดูภาพกันเลยครับ
Campany Of Heroes
Campany Of Heroes

Campany Of Heroes
Campany Of Heroes
ส่วนลิงค์ดาวโหลดผมจะทยอยลงให้นะครับรับรองมีทุกเกมส์ เดี่ยวเล่นให้จบ 5 เกมส์นี้ก่อน เอาให้เบื่อซะก่อนนะครับแล้วผมจะหาเกมส์อื่นๆ มาแนะนำให้ครับ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.