Gamejoob.com

แหล่งรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี จาก sever ของต่างประเทศ
เกมส์ฮิต

เกมส์ยอดฮิต ประจำร้านเน็ต

วันนี้จะเขียนเกี่ยวกับเกมส์ยอดฮิตประจำร้านเน็ตหน่อยนะครับ เป็นเกมส์ที่มีคนเล่นตลอด เรามาดูกันว่าในร้านเน็ต มีเกมส์อะไรที่ผู้ใช้บริการนิยมเล่นกันบ้าง
ดูรายละเอียดเกมส์ฮิตร้านเน็ตครับ


DotA Defense of the Ancients
ตอนแรกว่าจะ copy จาก วิกิมา แต่ว่ามันแปลมั่วมากๆ ที่จริงแล้วไม่ต้องอธิบายคนส่วนมากก็น่าจะรู้ว่าเกมส์นี้คืออะไร เล่นยังไง มันเป็นเกมส์ hero เก็บเลเวล แล้วมาฆ่ากัน แบ่งเป็นทีม ทีมละ 5 แต่ที่จริงจะ 1-1 หรือ 3-3 ก็ได้ตามใจผู้เล่น จุดเด่นคือมีฮีโร่ให้เลือกหลากหลาย แบ่งเป็นสาย int, str, agi ดูภาพประกอบแล้วคลิปด้านล่างเอาเองละกัน
dota

เกมส์นี้เสียอย่างนึงคือเกรียนเยอะ พอจะแพ้แล้วก็ออกกัน หลังๆ คนเลยไปเล่น hon หรือพวก LOL มากขึ้น
HON Hero Of Newearth เกมส์นี้เหมือนฝาแฝดกับ dota อาจจะแตกต่างบ้างที่ hero ไม่เหมือนกันบ้างตัว แล้วก็วิธีการซื้อของ แต่ว่าเกมส์นี้ภาพจะสวยกว่า แล้วก็ มี reconnect คือ สมมุติเน็ตเราหลุดก็สามารถกลับเข้ามาเชื่อต่อได้ แต่ถ้าเป็น dota นี่หลุดแล้ว หลุดเลย แต dota2 เข้าบอกว่าจะมี reconnect ด้วยอันนี้ติดตามเอาละกัน มาที่ HON กันต่อ นอกจากภาพจะสวยแล้ว ยังสามารถ คุยกันผ่านไมค์โครโฟนได้ด้วย อันนี้ดีอย่าง เสียอย่าง เพราะถ้าเจอเกรียน แมร่งก็ด่ากระจาย เราไปดูคลิปกับรูปกันเลยดีกว่า
HONFIFA ONLINE2 อ่านชื่อเกมส์ก็น่าจะรู้แล้วว่าเป็นเกมส์ประเภทฟุตบอล ลักษณะคล้ายวินนิ่ง เราสามารถซื้อตัวนักเตะได้ แล้วมาแต่เก็บ lv เพื่อให้นักเตะมีความสามารถเพิ่มขึ้น แข่งกันเองได้ หรือ แข่งกับคอมก็ได้ เติม True money หรือป่าวไม่แน่ใจ เพื่อซื้อนักเตะเพิ่มได้ ใครเป็นเซียนวินนิ่งเก่า ไม่ควรพลาด แต่ว่าต้องใช้ keyboard นะ 555 ถ้าไม่พอใจก็ซื้อ joy strick ได้ Fifa online 2SF หรือ Specail Forces  โดยส่วนตัวไม่ชอบเกมส์นี้ แต่ที่ร้านจะมีคนเล่นประจำ ที่ไม่ชอบเพราะยิ่งไม่ค่อยโดน ภาพเหมือนเป็นหน่วงๆ ช้าๆ อีกอย่างปืนที่ใช้ก็ไม่ค่อยดี ออ ลืมบอกเป็นเกมส์ประเภท ยิงกันเหมือน counter strike นั้นเอง มีซื้อปืน ระเปิด ชุดเกราะ เก็บเลเวล ใครเลเวล สูงๆ นี่ยิงให้ตายยากมาก แถมมีพวกโปรเต็มเลย hack q hack map ผมก็เลยไม่ค่อยชอบเล่น SF เท่าไหร หุหุ


โปร สไนทอง 555

เกมส์สุดท้ายที่จะแนะนำ เพราะเหนื่อยแล้วคือเกมส์ point bank หรือ PB เป็นเกมส์ไสตล์เดียวกันกับ SF แต่โดยส่วนตัวคิดว่าภาพดูดีกว่า การเคลื่อนไหวของตัวละครดูดีกว่า แต่ว่าก็มีโปรเหมือนกันแต่ไม่ค่อยมากเท่า sfจบแล้วครับ 5 อันดับแรกแต่ที่จริงร้านเน็ตจะมีเกมส์มากกว่านี้อยุ่แล้วครับ ยังมีพวก pungya, freestyle, audition ตัววนี้ก็ฮิตนะครับ รายละเอียดเกมส์ฮิตอื่นๆ ก็มีนะครับลองหาดู

ขับเคลื่อนโดย Blogger.